Thứ Năm, ngày 21/03/2019 20:53 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn từng khiến nữ đồng nghiệp mang bầu

authorThảo Nguyên (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 17/10/2017 09:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao tin đồn Hoắc Kiến Hoa từng có thời gian qua lại với Dương Tử, khiến nữ đồng nghiệp dính bầu, phải đi phá thai.

   

 hoac kien hoa dinh tin don tung khien nu dong nghiep mang bau hinh anh 1

Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn từng khiến nữ đồng nghiệp mang bầu trong thời gian hợp tác đóng phim

Hôm qua, ngày 16/10, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao thông tin về việc ông xã Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa trong thời gian quay bộ phim Chiến Trường Sa từng có thời gian qua lại và khiến tiểu hoa đán mới nổi Dương Tử mang bầu và phải đi phá thai.

Nguồn thông tin mặc dù không nói rõ tên Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử nhưng việc ám chỉ nhân vật nam có ngoại hình điển trai, xuất thân từ diễn viên thần tượng và sau này kết hôn với một ngôi sao lớn của làng giải trí; nhân vật nữ đóng phim từ nhỏ, mới phẫu thuật thẩm mỹ và là tiểu hoa đán đang lên khiến cả cộng đồng mạng đều đoán ra được đó là Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử. Hơn nữa, hai người  từng có khoảng thời gian hợp tác với nhau trong bộ phim Chiến Trường Sa.

 hoac kien hoa dinh tin don tung khien nu dong nghiep mang bau hinh anh 2

Hai người từng có thời gian hợp tác trong bộ phim Chiến Trường Sa

Ngay sau khi nhận được thông tin, Dương Tử đã vô cùng tức giận và để lại một lời bình luận đầy bức xúc ngay dưới bài viết lan truyền tin đồn kia: “Người tạo nên tin đồn kia thật chết tiệt! Tất cả đều là bịa đặt. Mọi người xin hãy yên tâm. Không hề có chuyện đó.”

 hoac kien hoa dinh tin don tung khien nu dong nghiep mang bau hinh anh 3

Dương Tử là Tiểu hoa đán 9X đang lên của làng giải trí Hoa ngữ

Về tin đồn này, nhiều cư dân mạng tỏ ra không tin vì không có đủ căn cứ nhưng cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng, trong giới giải trí, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Dương Tử hiện được coi là tiểu hoa đán 9X đang lên của làng giải trí. Gần đây, nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia vào nhiều dự án truyền hình, trong đó có 2 bộ phim đình đám là Hoan lạc tụngMùa hè của hồ ly. Cô cũng đang có một chuyện tình rất êm ấm với nam diễn viên trẻ Tần Tuấn Kiệt.

Hiện tại, phía Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ thái độ im lặng trước thông tin này. Bà xã của tài tử là Lâm Tâm Như khi được hỏi về tin đồn nhạy cảm này cũng tỏ ý né tránh.

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Về Việt Nam hoạt động từ năm 2014, tới nay, nữ ca sĩ 8X đã có trong...
"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...