Thứ Ba, ngày 19/06/2018 07:36 AM (GMT+7)

Hoài Lâm mang hàng trăm triệu đồng đi làm từ thiện

authorVân Nga Thứ Năm, ngày 10/07/2014 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoài Lâm sử dụng một nửa số tiền thưởng dành cho quán quân Gương mặt thân quen để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa điểm trong khu vực TP.HCM.

   
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 1 Hôm 9.7, Hoài Lâm đã đáp chuyến bay sớm nhất về TP.HCM để tham gia làm từ thiện cùng các thành viên trong ê-kíp chương trình Gương mặt thân quen. Nam ca sĩ Hoài Lâm sẽ trích một nửa khoản tiền thưởng là 250 triệu đồng dành cho quán quân trong chương trình Gương mặt thân quen 2014 để làm thiện nguyện.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 2 Với số tiền này, Hoài Lâm đã giúp đỡ tại 3 địa điểm: Bệnh viện Nhi đồng 2 (200 triệu), Chùa nghệ sĩ (20 triệu) và Viện dưỡng lão nghệ sĩ (30 triệu). Tại bệnh viện Nhi đồng 2, anh đến tận nơi hỏi thăm một số bênh nhi có hoàn cảnh khó khăn, và ân cần thăm hỏi gia đình các em.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 3 
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 4 Hoài Lâm trao 200 triệu cho đại diện của Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 5 Nam ca sĩ trao 20 triệu đồng cho đại diện Chùa nghệ sĩ.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 6 Trước khi đến thăm Chùa nghệ sĩ, Hoài Lâm cẩn thận tự chọn hoa.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 7Nam ca sĩ cũng lựa từng quả để thắp nén hương lạy tạ những người Nghệ sĩ vang bóng được tôn xưng nơi đây.
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 8 
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 9 
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 10 
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 11 
 hoai lam mang hang tram trieu dong di lam tu thien hinh anh 12 Hoài Lâm đã có một buổi trò chuyện thân tình cũng như động viên hỏi thăm sức khỏe những bậc tiền bối.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...