Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:09 PM (GMT+7)

Hoài Linh, Jimmii Nguyễn lần đầu đứng chung sân khấu

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 17:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liveshow của Jimmii Nguyễn sẽ có sự góp mặt của Hoài Linh, Phương Thanh, Trịnh Tuấn Vỹ,…

   

Ngày 15.8 tới đây, liveshow của nam ca sĩ Jimmii Nguyễn sẽ được tổ chức tại Hải Phòng.

Jimmii Nguyễn được biết đến và yêu mến từ những năm 1995 – 1996 với các ca khúc nổi tiếng: Tình như lá bay xa, Nhớ về em, Tình xưa nghĩa cũ… Không rầm rộ như đối với các nghệ sỹ sau này, Jimmii Nguyễn cũng có riêng một Fanclub (FC) ở Hà Nội – Hải Phòng do những người yêu thích, đồng cảm với âm nhạc của anh lập nên, trong đó người đứng đầu là ca sỹ - nhạc sỹ Đức Thịnh (diễn viên chính đóng vai Sơn “sọ” trong bộ phim truyền hình Đội đặc nhiệm nhà C21 và là tác giả của ca khúc Trăm năm không quên).

 hoai linh, jimmii nguyen lan dau dung chung san khau hinh anh 1

Jimmii Nguyễn sẽ có liveshow tại Hải Phòng.

Sau 10 năm, các thành viên của FC Jimmii Nguyễn đều đã trưởng thành tuy nhiên, tình cảm, sự gắn bó đối với thần tượng, với người anh thân thiết vẫn tồn tại theo năm tháng. Ngỏ lời với Jimmii Nguyễn về ý định tổ chức một buổi gặp mặt để kỷ niệm quãng thời gian này, ban đầu chỉ là ý tưởng về một buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Jimmii Nguyễn với các khán giả của mình.

Tuy nhiên, khi nhận được nhiều lời đề nghị mong muốn được nghe thần tượng hát cộng với sự đồng ý của Jimmii Nguyễn, Đức Thịnh đã quyết định đứng ra tổ chức một chương trình quy mô hơn. Vì vậy, có thể nói, đây là chương trình ca nhạc đầu tiên của một nghệ sỹ do Fan đứng ra tổ chức.

 hoai linh, jimmii nguyen lan dau dung chung san khau hinh anh 2

Hoài Linh sẽ ra Bắc để tham dự vào liveshow của nam ca sĩ "Tình xưa nghĩa cũ".

Khi Jimmii Nguyễn chia sẻ câu chuyện này, Hoài Linh và Phương Thanh đã không khỏi ngưỡng mộ tình cảm mà FC của Jimmii Nguyễn dành cho anh suốt ngần ấy năm và dù anh chưa có một liveshow hay một sản phẩm âm nhạc thực sự nào được công bố tại Việt Nam. Chính sự chân thành ấy đã khiến Hoài Linh và Phương Thanh nhận lời tham gia làm khách mời trong chương trình này để buổi gặp mặt trở nên hấp dẫn hơn, nhiều màu sắc hơn. Và cũng là dịp để Jimmii Nguyễn chia sẻ với những khán giả yêu mến anh về hai em người nghệ sỹ gắn bó với mình. Đây cũng là lần đầu tiên Jimmii Nguyễn và Hoài Linh đứng chung sân khấu.

 hoai linh, jimmii nguyen lan dau dung chung san khau hinh anh 3

Phương Thanh cũng bay từ TP.HCM ra Hải Phòng để tham dự liveshow của Jimmii Nguyễn.

Trong chương trình này, ngoài Hoài Linh, Phương Thanh còn có sự có mặt của ca sỹ Ngọc Phạm. Là người phụ nữ gắn bó với Jimmii Nguyễn hơn 10 năm, Ngọc Phạm cũng là một người chị mà FC của anh vô cùng yêu mến.

Bên cạnh đó, ca sỹ Bảo Trâm Idol, ca sỹ Trịnh Tuấn Vỹ, ca sỹ Lê Tâm… cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách nghệ sỹ khách mời.

Live concert Jimmii Nguyễn in Hải Phòng 2015 được tổ chức tại Nhà hát Tháng Tám (Hải Phòng) vào ngày 15.8.2015

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...