Thứ Ba, ngày 22/05/2018 20:58 PM (GMT+7)

Hoài Linh không sợ nhàm chán khi ngồi ghế nóng quá nhiều

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 23/07/2015 16:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh hài không cho rằng việc mình xuất hiện quá nhiều trong vai trò giám khảo tại các gameshow sẽ đem đến sự nhàm chán.

   

Đài truyền hình Việt Nam vừa công bố một gameshow mới, hướng tới đối tượng người béo có tên Bước nhảy ngàn cân. Nội dung của chương trình truyền hình thực tế này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ.

Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất sẽ được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể  nhất định.Kết quả đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh.

 hoai linh khong so nham chan khi ngoi ghe nong qua nhieu hinh anh 1

Lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ có một chương trình dành cho người béo.

 hoai linh khong so nham chan khi ngoi ghe nong qua nhieu hinh anh 2

Một thí sinh lột xác sau khi tham gia Bước nhảy ngàn cân phiên bản Thái Lan.

Bắt đầu phát sóng từ 4.10.2015, BTC chương trình cũng vừa tiết lộ một số gương mặt sẽ tham gia "cầm cân nảy mực" cuộc thi dành cho người béo này, trong đó có danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, cái tên này khiến nhiều khán giả thất vọng bởi anh đang đảm nhiệm vị trí ghế nóng của quá nhiều chương trình như Gương mặt thân quen, Bí mật đêm chủ nhật, Thử thách cùng bước nhảy....

Chính vì thế, tiếp tục ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân sẽ làm cho danh hài gặp nhiều áp lực và dễ mang đến sự nhàm chán. 

 hoai linh khong so nham chan khi ngoi ghe nong qua nhieu hinh anh 3

Hoài Linh không sợ nhàm chán khi ngồi ghế nóng.

Giải đáp thắc mắc này, Hoài Linh cho biết, anh không sợ bản thân bị nhàm hoặc nhạt bởi danh hài luôn giữ cho mình những chiêu bài để có thể làm nóng từng số phát sóng. Hoài Linh cho biết: "Linh nghĩ là đối với người nghệ sỹ, cái lớn nhất đời họ phấn đấu để đạt được chính là sự yêu thương của khán giả. Linh nghĩ, khán giả và các nhà sản xuất, đài truyền hình sẽ trả lời câu hỏi này chính xác hơn. Bên cạnh đó, Linh xin nói thêm, nếu đã yêu thương thì một tuần gặp vài lần chắc cũng không sao, Linh tin là tình yêu của khán giả đối với người nghệ sỹ là không bao giờ chán. Chỉ sợ một ngày, mình không còn sức để tiếp tục yêu thương nhau thôi”.

 hoai linh khong so nham chan khi ngoi ghe nong qua nhieu hinh anh 4

Danh hài khẳng định sẽ có những chiêu bí mật để khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Nghệ sỹ Hoài Linh cũng hài hước chia sẻ thêm: “Xưa nay ai cũng biết Hoài Linh là một người không được nhiều cân cho lắm. Linh xuất hiện ở chương trình tìm kiếm tài năng nhảy múa của những người quá cân này để thực hiện các nhiệm vụ sau: Thứ nhất, cũng từng xuất thân từ nghệ thuật nhảy múa nên Linh tự tin là mình có thể đem đến nhiều lời khuyên cho các bạn. Thứ hai, Linh muốn nói cho các bạn biết, mập hay ốm gì cũng đều phải sống cho vui, cho hết mình với đam mê của mình. Đâu chỉ mập như các bạn mới tự ti, ốm ốm như Linh cũng có lúc tự ti chứ. Nhưng hãy gạt qua hết để sống vui, sống khỏe. Linh hy vọng là qua chương trình này, các bạn giảm được cân còn Linh thì tăng cân. Ai cần gì được nấy, niềm vui sống là trên hết”.

Ngoài Hoài Linh, tham gia Bước nhảy ngàn cân sẽ có nhiều nghệ sĩ, dancer nổi tiếng trong vai trò giám khảo, cố vấn, chuyên gia tư vấn,... BTC sẽ tiến hành casting tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...