Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/02/2016 21:34 PM (GMT+7)

Hoài Linh phủ nhận chuyện nhà thờ Tổ nghiệp bị dỡ

Trưa 22.2, danh hài Hoài Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội rằng anh bực tức do bị lực lượng Công an quận 9 dỡ bỏ nhà thờ Tổ nghiệp đang xây cất tại địa phương này.

   

Ngay khi tin đồn trên lan tỏa, gây hoang mang dư luận, chúng tôi đã đến quận 9, nơi nghệ sĩ Hoài Linh đang tiến hành việc xây nhà thờ Tổ nghiệp để xác minh. Hiện công trình này vẫn đang được xây dựng, các hạng mục dần hoàn thiện, không có chuyện bị dỡ bỏ.

“Tôi đang quay phim của đạo diễn Lê Bảo Trung, nghe thông tin này vừa giận, vừa tức cười. Khi quyết định xây nhà thờ Tổ nghiệp, đầu tiên, tôi phải có đầy đủ giấy phép xây dựng, giấy tờ nhà đất, để đầu tư xây dựng một cách hợp pháp. Nhiều tháng qua, dư luận muốn tôi công bố việc xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp nhưng với tính không thích nói trước mọi chuyện, tôi chỉ nguyện trong lòng khi nào hoàn thành công bố một lần. Khi từ chối nhiều lời đề nghị phỏng vấn, trả lời của một số báo, tôi đã bị tung tin xấu, ảnh hưởng đến uy tín” - Hoài Linh thổ lộ.

 hoai linh phu nhan chuyen nha tho to nghiep bi do hinh anh 1

Thợ xây dựng đang làm việc ở khuôn viên thờ chính của nhà thờ Tổ nghiệp Hoài Linh đầu tư xây dựng sáng 22-2

Đây không phải lần đầu tiên Hoài Linh khốn khổ trước những thông tin xoay quanh việc xây nhà thờ Tổ nghiệp của mình. Trước đó, anh cũng từng gặp rắc rối với thông tin con số đầu tư xây dựng lên đến 100 tỉ đồng! Hoài Linh nói cho đến thời điểm này, anh chưa tổng kết số tiền đầu tư và cũng chẳng bao giờ công bố vì xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp thì không thể đem ra “đong đếm” bằng tiền một cách cụ thể.

Sau tin Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp đến 100 tỉ đồng là tin đồn danh hài này khánh kiệt, phải mượn tiền khắp nơi...

 hoai linh phu nhan chuyen nha tho to nghiep bi do hinh anh 2

Bàn thờ Tổ ở khu điện chính của Nhà thờ Tổ nghiệp Hoài Linh tự tay thiết kế

“Tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan chức năng đã giúp đỡ tôi hoàn thành tâm nguyện, cảm ơn những đồng nghiệp, nghệ sĩ, ca sĩ, nhất là khán giả đã luôn đồng hành với tôi. Hiện tại, công trình chỉ còn vài hạng mục nữa sẽ hoàn tất và khi đó tôi sẽ thông tin rõ để người hâm mộ an lòng” - Hoài Linh nhắn nhủ.

Danh hài Hoài Linh vẫn đang tất bật đóng phim. Ảnh: Facebook

Nhà điêu khắc Thái Ngọc Bình kiểm tra lại lần cuối bức tượng sáp của NS Hoài Linh, trước khi ra mắt khu bảo tàng nằm trong khuôn viên nhà thờ Tổ nghiệp

Theo T.Hiệp (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Bóng hồng bên cạnh Tom Cruise đảm nhận những vai nữ chính trong...