Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:57 AM (GMT+7)

Hoài Linh rùng mình với chàng trai nằm trên bàn chông

authorThành Phạm - Ảnh Lê Nhân Thứ Hai, ngày 20/04/2015 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người bí ẩn

(Dân Việt) Đây là phần trình diễn của nghệ nhân Nguyễn Đức Anh trong chương trình "Người bí ẩn".

   

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 1

Tối qua (19.4), tập 6 của chương trình Người bí ẩn lên sóng trên kênh HTV7 mang đến khán giả những giây phút hồi hộp cùng những màn cười thú vị với sự hài hước của MC Trấn Thành và 2 thành viên đội nhà: Hoài Linh và Việt Hương. Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách gồm có Á hậu Hoàng Oanh và Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 - Sơn Lâm. 

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 2

Vòng thi ấn tượng nhất trong tập tối qua là vòng 3 khi 2 đội phải đoán được ai là người có thể biểu diễn trên bàn chông?

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 3

Sau khi quan sát và đặt ra nhiều câu hỏi, cả đội 2 đội đều chọn nhân vật số 3. Theo Hoài Linh, anh nghĩ những người luyện kungfu thường rất điềm tĩnh và người số 3 đáp ứng được tiêu chí đó.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 4

Kết quả cuối cùng, nhân vật số 3 đúng là người bí ẩn. Anh tên là Nguyễn Đức Anh, diễn viên diễn kungfu chuyên nghiệp. Anh đã luyện kungfu một năm nhưng đến tháng thứ 3 tôi đã biểu diễn được.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 5

Ngay sau đó, phần trình diễn kungfu của anh khiến cả Hoài Linh và những giám khảo khác cùng hai đội chơi rùng mình. Đầu tiên, Đức Anh bẻ thanh sắt to bằng cổ của mình, đặc biệt hơn là màn đập tảng đá đặt trên bụng khi anh nằm trên bàn chông khiến hàng trăm khán giả có mặt thót tim, hoảng hốt.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 6

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, 2 đội phải đoán được ai là người có thể chơi trống.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 7

Hoàng Oanh đại diện đội khách chọn người số 2 và lý giải, trong số 5 người trên sân khấu thì nhân vật số 2 có chất của nghệ sĩ chơi trống nhất. Trong khi đó, Hoài Linh và Việt Hương chọn bé trai số 3. Kết quả đúng như đội nhà dự đoán, bé trai nhút nhát số 3 chính là người biết chơi trống.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 8

Người bí ẩn trong vòng này là Nguyễn Trọng Nhân, học trống được 3 năm. Trọng Nhân thường trình diễn trống ở đám cưới. Cũng trong phần này, màn biểu diễn máu lửa với trống trên bài nhạc Nối vòng tay lớn của Nguyễn Trọng Nhân đã lấy rất nhiều tràng pháo tay của người hâm mộ. Trấn Thành không ngại ví cậu bé như thần đồng của Việt Nam.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 9

Ở vòng 2, cả 2 đội phải đoán được Giọng hát được BTC phát ra là của ai. Ban tổ chức phát vài câu vọng cổ giọng nữ để hai đội chơi hình dung và đưa ra câu hỏi, ai là chủ nhân của giọng hát đó.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 10

Sau phần hỏi đáp, đội khách chọn số 5 nhưng không tự tin lắm. Đội nhà chọn số 3, Hoài Linh cho biết: “Một nghệ sĩ cải lương không ai cầm cây thương kiểu như bạn số 3 cả. Nhưng khi bạn cất giọng lên và nói được chữ kép và chữ đào là tôi nghĩ bạn có nghiên cứu về cải lương”.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 11

Đều đưa ra những lý do thuyết phục cho sự lựa chọn của mình nhưng kết quả rất bất ngờ, cô gái số 4 mới chính là người bí ẩn. “Con tên Lâm Quỳnh Như, đến từ Tân Châu, An Giang. Năm nay con 13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Long An”, Người bí ẩn giới thiệu.

Phần thể hiện bài vọng cổ với những câu luyến láy chuyên nghiệp, ngọt ngào của Lâm Quỳnh Như được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả. Có thể nói, Lâm Quỳnh Như chỉ mới 13 tuổi nhưng sở hữu năng khiếu hiếm thấy.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 12

Ở vòng 4, hai đội phải đoán được ai là người biểu diễn Yoyo nghệ thuật. Hoàng Oanh đại diện đội khách chọn số 4 vì: “Hoàng Oanh thấy bạn cầm trái Yoyo nâng niu, ngón tay rất dài và dẻo. Khi chơi, bạn cố tình làm sợi dây bung ra chứ không giỏi như những bạn kế bên”. Trong khi đó, đội khách chọn số 3.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 13

Kết quả, người số 4 là nhân vật bí ẩn mà hai đội tìm kiếm, tên anh chàng là Nguyễn Hoàng Trí Hải.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 14

Vòng thi cuối cùng, cả 2 đội phải đoán được ai là diễn viên múa đương đại chuyên nghiệp. Cả hai đội đều chọn anh chàng số 5. Kết quả như hai đội dự đoán, nhân vật hài hước số 5 là người bí ẩn cuối cùng trong tập 6.

 hoai linh rung minh voi chang trai nam tren ban chong hinh anh 15

Chàng trai bí ẩn củ vòng này là Sùng A Lùng, diễn viên Nhà hát nhạc vũ kịch TP. HCM. Sùng A Lùng học từ năm 2007, được 3 năm thì anh chàng đi làm ngoài Hà Nội. Đến đầu năm 2014, Sùng A Lùng vào Sài Gòn. Anh chàng còn chia sẻ bản thân mình thần tượng biên đạo múa Tấn Lộc và Trần Ly Ly.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...