Thứ Ba, ngày 16/10/2018 00:33 AM (GMT+7)

Hoàng Bách viết ca khúc “Vì nụ cười em” tặng vợ ngày 8.3

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 08/03/2017 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Nếu không có vợ, không có cuộc sống gia đình như bây giờ, tôi không thể viết được bài hát này tặng vợ cũng như tất cả các chị em nhân ngày 8.3".

   

 hoang bach viet ca khuc “vi nu cuoi em”  tang vo ngay 8.3 hinh anh 1

Vợ chồng Hoàng Bách tình cảm trong MV Vì nụ cười em. Ảnh: NVCC

Ngày 7.3, Hoàng Bách cho ra mắt MV “Vì nụ cười em”, với thông điệp: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”.

Trong MV “Tàn phai giấc mơ” từng được Hoàng Bách ra mắt cách đây 5 năm, phân đoạn cuối cùng là hình ảnh với hình ảnh của hai bố con nam ca sĩ trong một buổi sớm tinh mơ. MV “Vì nụ cười em” là sự tiếp diễn câu chuyện đầy tình cảm đó. Hoàng Bách đánh thức con trai Tê Giác dậy sớm, vệ sinh cá nhân và cùng con sửa soạn hành lý như bàn chải đánh răng, sữa tắm...

 hoang bach viet ca khuc “vi nu cuoi em”  tang vo ngay 8.3 hinh anh 2

Con trai Tê Giác, vợ và ca sĩ Hoàng Bách trong một cảnh quay của MV

Sau mọi bước chuẩn bị, Hoàng Bách bắt đầu hành trình vượt qua nhiều vùng đất của đất nước với người bạn đồng hành chính là con trai của mình. Cả hai băng xuyên qua những ngọn đồi bát ngát, thửa ruộng bậc thang, sông nước trù phú và xóm làng bình yên. Ở mỗi địa phương, cậu bé Tê Giác đều được gửi tặng một sản vật đặc trưng của vùng đất đó như đòn bánh tét, rổ đầy ắp trái cây hay gánh hoa buôn làng. Điểm chung ở tất cả các vùng đất là nụ cười tươi vui của người dân khi được trao cho nhau những tình cảm đơn sơ.

 hoang bach viet ca khuc “vi nu cuoi em”  tang vo ngay 8.3 hinh anh 3

Con trai Tê Giác và ca sĩ Hoàng Bách trong một cảnh quay

Phân đoạn cuối cùng của MV cũng chính là lúc con trai nhà Tê Giác gặp được mẹ của mình. Lý do cả hai bố con vượt qua hành trình dài này chính là để đoàn viên cùng mẹ, nhân viên tại một trạm y tế vùng cao. Người phụ nữ thủ vai này cũng chính là chị Thanh Thảo - vợ của ca sĩ Hoàng Bách. Cả gia đình ôm nhau trong hạnh phúc như một cái kết đẹp cho hai câu chuyện trong “Tàn phai giấc mơ” và “Vì vụ cười em”. 

 hoang bach viet ca khuc “vi nu cuoi em”  tang vo ngay 8.3 hinh anh 4

Cả gia đình hạnh phúc khi đi thực hiện các cảnh quay trong MV

Hoàng Bách chia sẻ trong lần quay MV này, vợ của anh phải tạm gác nhiều công việc riêng để theo anh đi quay MV cũng như chăm sóc hai con. "Mới đầu, vợ tôi từ chối bảo anh tìm diễn viên khác thử. Nhưng khi tôi cố gắng thuyết phục cô ấy, thông điệp lớn nhất cũng như xuất điểm của bài hát này là anh viết tặng em. Nếu mà không có em, không có cuộc sống gia đình như bây giờ, anh không thể viết được bài hát này tặng em cũng như tất cả các chị em nhân ngày 8.3"- ca sĩ Hoàng Bách cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Trang Moon bị sốc khi gia đình kể lại có kẻ tự xưng là người quen...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...