Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:45 PM (GMT+7)

Hoảng hốt với cằm méo mó của mỹ nhân "ngực khủng"

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 08/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp phim "Bộ Bộ Kinh Tâm" dường như phải gánh chịu hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ là phần cằm xô lệch, méo mó, biến dạng. 

   

Xuất hiện trong một bộ phim mới được trình chiếu trên truyền hình, nữ diễn viên Lưu Vũ Hân khiến người xem phải thât hoảng hốt với diện mạo kỳ dị với phần cằm xô lệch như sắp bị rơi rụng khỏi khuôn mặt. 

 hoang hot voi cam meo mo cua my nhan "nguc khung" hinh anh 1

Gương mặt kỳ quặc của Lưu Vũ Hân 

Thuở mới bước chân vào làng giải trí, người đẹp Lưu Vũ Hân có gương mặt tròn trịa với khuôn cằm tương đối đầy đặn. Khi ấy, Lưu Vũ Hân cũng chỉ có cặp núi đôi vừa phải. Tuy nhiên tới năm 2009, cô gây bất ngờ với vòng 1 cực kỳ nở nang, gương mặt nhọn hoắt, đường nét trên mặt sắc sảo hơn xưa với mũi cao vút, môi mọng. Với diện mạo mới và thân hình nóng bỏng hơn xưa bội phần, Lưu Vũ Hân được các đạo diễn chú ý hơn. Cô được mời xuất hiện trong nhiều dự án phim lớn như "Thái Bình Công Chúa Bí Sử", "Bộ Bộ Kinh Tâm".

 hoang hot voi cam meo mo cua my nhan "nguc khung" hinh anh 2

Lưu Vũ Hân trong quá khứ

Tuy nhiên, Lưu Vũ Hân không duy trì được vẻ ngoài xinh đẹp lâu dài. Khuôn mặt của cô ngày càng lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn cằm nhọn ngày càng nhấp nhô, xô lệch, méo mó. Khuôn mặt của kiều nữ họ Lưu còn cứng đơ, thiếu biểu cảm. 

Khuôn mặt "tượng sáp" của Lưu Vũ Hân trở thành đề tài bàn tán thậm chí còn sôi nổi hơn khả năng diễn xuất của cô. "Cằm nhọn đến mức thái được cả thịt đấy", "Cô ta như búp bê hỏng", "Tôi quá hoảng sợ khi nhìn thấy mặt cô ấy"... là những bình luận của công chúng trên các trang mạng xã hội dành cho nữ diễn viên họ Lưu.

Chưa hết những hình ảnh quá khứ của cô liên tục bị "đào xới" và đem ra so sánh với hiện tại. 

Trước những lời chê bai về diện mạo kỳ dị của mình, Lưu Vũ Hân tỏ ra khá mệt mỏi trên trang cá nhân: "Tôi không muốn nói về chuyện này đúng hay sai. Tôi chỉ muốn làm việc, trở thành một diễn viên tốt, kiếm đủ tiền để giúp đỡ gia đình. Tôi hy vọng mình vẫn có cơ hội góp mặt trong các dự án phim ảnh khác. Xin cảm ơn các bạn."

 

 hoang hot voi cam meo mo cua my nhan "nguc khung" hinh anh 3

 hoang hot voi cam meo mo cua my nhan "nguc khung" hinh anh 4

 hoang hot voi cam meo mo cua my nhan "nguc khung" hinh anh 5

Dấu vết thẩm mỹ rõ nhất trên gương mặt kiều nữ họ Lưu nằm ở phần cằm


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
Xuân Bắc nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi nói về đội tuyển U23...