Thứ Ba, ngày 25/09/2018 10:24 AM (GMT+7)

Hoàng My được Thiên Lý chia sẻ kinh nghiệm

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cả 2 người đẹp đã có buổi trò chuyện thân mật, đồng thời, Thiên Lý không quên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và dặn dò các công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe với Hoàng My.

   

Với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Organization (MUO), trong các năm vừa qua và từng là thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, Dương Trương Thiên Lý được tín nhiệm trong vai trò là Giám đốc quốc gia (National Director) của Hoàng My tại cuộc thi Miss Universe 2011.

Cả 2 người đẹp đã có buổi trò chuyện thân mật, đồng thời, Thiên Lý không quên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và dặn dò các công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe với Hoàng My.

Bên cạnh việc đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho Hoàng My, Thiên Lý cũng đã liệt kê tỉ mỉ các vật dụng, tư trang mà Hoàng My nên mang theo khi tham dự cuộc thi.

Cười tươi khi bước vào công ty
 
 
Cùng với á hậu Thiên Lý
 
 
chia sẻ kinh nghiệm “đấu trường” quốc tế
Hoàng My rạng rỡ
Thiên Lý rất mừng khi phát hiện cấu trúc hình thể của Hoàng My rất giống Miss Universe 2008 Dayana Mendoza. Phải chăng đây là những khởi đầu thật tuyệt vời với My?
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sáng nay, 24.9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...