Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:41 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 14:05 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh chủ động nói về scandal "clip nóng"

"Mỗi lúc đi chơi với bạn về nhà, có uống một chút rượu, mình phải gồng mình để bước qua bố mẹ, vào phòng rồi mới dám khóc", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

   
Có mặt tại buổi ra mắt album mới ở TP.HCM, Hoàng Thùy Linh đã chủ động chia sẻ về scandal đình đám cách đây 6 năm, tưởng chừng như đã đánh bật nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh khỏi hoạt động nghệ thuật.

Hoàng Thùy Linh

“Em muốn ngày hôm nay mình gần gũi với nhau hơn không chỉ để chia sẻ về cái đĩa này… Em thật sự muốn các anh chị có thể tò mò, em muốn nghe những câu hỏi về chuyện cách đây 6 năm qua em đã trải qua, và em cảm thấy rất thoải mái. Có ai hỏi về cảm xúc, quá trình, bất kỳ điều kỳ cách đây 6-7 năm?”, cô nàng cởi mở trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô cảm thấy buồn vì bạn bè bỗng khó xử mỗi khi họ vô tình chạm đến nỗi đau của Hoàng Thùy Linh nhưng cô mong sau những chia sẻ này, những người bạn đừng khó xử vì điều đấy nữa.

“Bản thân mình không bình thường được với tất cả những điều trong cuộc sống của mình thì không ai bình thường giúp mình những điều đó. Hãy cởi mở và thoải mái với nhau hơn”, Hoàng Thùy Linh tâm sự.

Hoàng Thùy Linh không giấu được sự tủi thân với những người bạn ngày xưa mà cô cho rằng "không thể được vị trí như mình" lúc xảy ra sự cố: "Mình ngồi ở nhà, mình thấy họ cống hiến, mình tủi thân chứ… Mỗi lúc đi chơi với bạn về nhà, có uống một chút rượu, mình phải gồng mình để bước qua bố mẹ, vào phòng rồi mới dám khóc".

Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh giờ đây đã mạnh mẽ và sẵn sàng đối diện với chuyện năm xưa. Cô cũng không ngừng cố gắng trong lĩnh vực âm nhạc nhằm được mọi người công nhận tài năng.

Theo ihay (Theo ihay)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...