Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:20 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 06:32 AM (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh lên truyền hình chia sẻ về scandal "clip nóng"

Hoàng Thùy Linh tâm sự, nếu có một ước mơ thì Linh vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến...

   

Lần đầu tiên, Hoàng Thùy Linh sẽ chia sẻ scandal đình đám 6 năm trước. Cô trở lại truyền hình với một chương trình riêng dành cho bản thân mình vào 21h tối 19.1 trên Sao Online được truyền hình trực tiếp trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV.

Tại chương trình, Hoàng Thuỳ Linh sẽ thể hiện những ca khúc tạo hit cho cô trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ cùng khán giả và fan nhiều tâm sự thẳng thắn về cả scandal, sự nghiệp và con đường đang đi.

Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh tâm sự, nếu có một ước mơ thì cô vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến nhưng vì nó đã xảy ra nên cô vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô và tiếp tục cố gắng tất cả. Hơn hết, muốn người thân tin vào mình thì bản thân mình phải nỗ lực trước.

Hoàng Thùy Linh cho rằng “hot girl” là một danh xưng ưu ái dành cho mình và khi không còn trong tuổi teen để có thể gọi là “hot girl” thì cô sẽ phấn đấu trở thành một “hot woman”.

Hoàng Thùy Linh và MC Nguyên Khang
Hoàng Thùy Linh và MC Nguyên Khang

6 năm sau scandal, Hoàng Thùy Linh đã chững chạc và chín chắn hơn nhiều. Cô đã tự mình xây dựng thành công khi theo đuổi con đường âm nhạc, một ca sĩ pop – dance gợi cảm và có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ.

Tạo dựng hình tượng sexy, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, mỗi bước đi trong sự nghiệp, cô muốn mang tới cho khán giả những hình ảnh chất lượng, sản phẩm chất lượng và phải cân nhắc rất kỹ về hình ảnh. Đó chính là thái độ tôn trọng khán giả và tôn trọng chính bản thân mình.

Hoàng Thùy Linh với trải nghiệm pha chế cà phêHoàng Thuỳ Linh hoá thân thành nhân viên pha chế ở bar.

Hoàng Thùy Linh đã tốt nghiệp 2 năm ngành đạo diễn Truyền hình trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng phụ nữ làm đạo diễn rất vất vả. Và hiện tại, cô vẫn đang tập trung cho âm nhạc. Mới đây, cô quay lại với điện ảnh trong bộ phim “Thần tượng” của đạo diễn Quang Huy.

Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...