Thứ Hai, ngày 28/05/2018 10:42 AM (GMT+7)

Hoàng Tôn bỏ “The Remix” để thi “Tuyệt đỉnh tranh tài“

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 01/04/2015 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau Thủy Top, những cái tên tiếp theo tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài" đã được lộ diện.

   

Thông tin Hoàng Tôn rút lui khỏi The Remix ngay sau Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người bất ngờ. Dù rất rất tiếc nhưng Hoàng Tôn vẫn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhóm PB Nation để tham gia những liveshow còn lại của The Remix.

Lý do chính của sự rút lui này là vì Hoàng Tôn sẽ tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài chuẩn bị lên sóng trong tháng 4 này. Được biết anh đã ký hợp đồng này khá lâu, trước cả khi tham gia The Remix.

 hoang ton bo “the remix” de thi “tuyet dinh tranh tai“ hinh anh 1

Hoàng Tôn rút khỏi The remix để tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài.

 Hoàng Tôn chia sẻ: "Tôi đến với The Remix như một cái duyên, do lời "rủ rê" của anh Phúc Bồ và ngay từ đầu, khi nhận lời tham gia, tôi cũng đã có trình bày với BTC chương trình rồi”.

Tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn hi vọng sẽ có một cuộc chơi thú vị cùng những ca sĩ chuyên nghiệp và thử sức mình với những dòng nhạc mới: “Tôi thấy đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Khi ban tổ chức gửi mail mời, tôi nghĩ đây là cơ hội mình không nên bỏ lỡ” - nam ca sĩ nói thêm.

Hoàng Tôn đã quen mặt với khán giả trong nhiều cuộc tranh tài trên truyền hình như Giọng hát Việt, Hòa âm ánh sáng và sắp tới là Tuyệt đỉnh tranh tài. Tuy nhiên, anh cho rằng mình không chờ đợi cơ hội ở các cuộc thi mà chỉ muốn chuẩn bị kỹ càng cho từng tiết mục để biểu diễn trước khán giả.

Tuyệt đỉnh tranh tài, anh muốn thể hiện những kỹ năng, ý tưởng và cả chiêu trò liên quan đến nghệ thuật dành cho khán giả. Các fan của nam ca sĩ sẽ có cơ hội nghe anh hát Bolero, dân ca, rock bên cạnh thể loại nhạc RnB sở trường.

 Ngoài Hoàng Tôn, hai cái tên được thêm vào danh sách Tuyệt đỉnh tranh tài mùa này là Thảo Trang và Trung Quân Idol.

 hoang ton bo “the remix” de thi “tuyet dinh tranh tai“ hinh anh 2

Thảo Trang sẽ đối đầu với Thủy Top, Hoàng Tôn...

Thảo Trang cho rằng 9 ca sĩ còn lại đều là đối thủ đáng gờm. “Ai Trang cũng trân trọng tài năng của họ, mỗi người một vẻ sẽ tạo nên sân chơi nhiều màu sắc. Trang đã tiếp xúc ít nhiều và biết khả năng của mỗi người, riêng Thuỷ Top là người Trang ít có cơ hội biết đến, cô ấy chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị”.

Như vậy, ban tổ chức đã công bố Thủy Top, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Tôn, Thảo Trang và Trung Quân là những nhân vật sẽ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài 2015. Tên của 5 ca sĩ còn lại sẽ được tiết lộ trước ngày họp báo 14.4.

Tuyệt đỉnh tranh tài là một sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp thử sức mình trong những dòng nhạc mới. Từ đó, khán giả sẽ được nhìn thấy những hình ảnh đa dạng của ca sĩ mà mình yêu thích trong chương trình.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...