Thứ Năm, ngày 17/01/2019 11:51 AM (GMT+7)

"Hoàng tử" Quang Vinh bị chỉ trích vì không nhường trẻ nhỏ?

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 19/04/2017 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh nam ca sĩ thản nhiên ngồi bấm điện thoại, trong khi trước mắt có nhiều trẻ nhỏ đang đứng khiến anh nhận nhiều chỉ trích.

   

Tối 18/4, hình ảnh Quang Vinh ngồi trên xe buýt trung chuyển ra máy bay đã được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là trước mặt anh có khá nhiều hành khách trẻ nhỏ đang đứng vì không có ghế ngồi, thì nam ca sĩ lại thản nhiên ngồi và chuyên chú dán mắt vào điện thoại.

 "hoang tu" quang vinh bi chi trich vi khong nhuong tre nho? hinh anh 1

Hình ảnh khiến Quang Vinh chịu sử chỉ trích từ cộng đồng mạng khi không nhường ghế cho trẻ nhỏ.

Hành động này của “hoàng tử sơn ca” lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, nhiều khán giả thậm chí chê bai anh không lịch thiệp, là đàn ông nhưng không nhường ghế cho em bé.

Trước phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, chúng tôi đã lập tức liên hệ với Quang Vinh để tìm hiểu thực hư. Nam ca sĩ cho biết, bức ảnh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau không phản ánh hết sự việc xảy ra tại thời điểm đó.

 "hoang tu" quang vinh bi chi trich vi khong nhuong tre nho? hinh anh 2

Nam ca sĩ khẳng định, anh đã chủ động nhường ghế nhưng gia đình nọ muốn đứng để tiện di chuyển.

“Khi nhìn thấy có nhiều em nhỏ vào sau, phải đứng vì không có ghế ngồi, tôi đã chủ động đứng lên và nhường chỗ cho các em. Tuy nhiên, không gian trong xe trung chuyển lúc bấy giờ khá chật, mọi người lại có nhiều hành lý, xe đẩy, nếu di chuyển sẽ ảnh hưởng đến những người đang chen chúc đứng phía ngoài nên gia đình đó muốn đứng để thuận tiện di chuyển”, nam ca sĩ giải thích.

Theo Quang Vinh, khán giả không nên chỉ nhìn phiến diện từ một bức ảnh để đánh giá người nghệ sĩ. "Tôi là người của công chúng, tôi biết mình nên cư xử thế nào khi xuất hiện trước chốn đông người", nam ca sĩ khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...