Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:44 AM (GMT+7)

"Hoàng tử võ thuật" Thích Tiểu Long đu dây, đánh nhau trên không

authorNgọc An Thứ Ba, ngày 27/08/2019 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp tục theo đuổi sự nghiệp đóng phim, tài tử Thích Tiểu Long tự thực hiện cảnh hành động nguy hiểm trong bộ phim “Kim thiền hàng ma”.

   

Phim trường của bộ phim Kim thiền hàng ma. 

Trang Sina đưa tin, bộ phim Kim thiền hàng ma đã đóng máy hồi tháng 7 vừa qua và dự kiến khởi chiếu vào năm 2020. “Cậu bé vàng” Thích Tiểu Long vào vai chính Nam Cung Nguyệt. Trong phim, nam chính từ một người vô danh tiểu tốt trở thành anh hùng của triều đình nhờ sự mưu trí, dũng cảm trừ yêu diệt ma, bảo vệ bình yên cho bách tính. Những cảnh hành động trong phim đều do Thích Tiểu Long tự đóng như đu dây xoay người, đánh nhau trên không,... Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Hồ Quân, Diêu Tinh Đồng,...

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 1

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 2

Thích Tiểu Long tự diễn xuất các cảnh hành động trong phim.

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 3

Một số cảnh quay trong bộ phim Kim thiền hàng ma.

Thích Tiểu Long từng được coi là thần đồng võ thuật với nhiều danh xưng như cậu bé vàng, hoàng tử võ thuật,... Nam diễn viên sinh năm 1988 từng tham gia loạt phim ăn khách thời kỳ đỉnh cao như Thiếu Lâm tiểu tử, Thập huynh đệ, Tân Ô Long Viện, thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, thời niên thiếu của Hoàng Phi Hồng. Tuy nhiên, khi trở lại sự nghiệp sau du học, tài tử Thích Tiểu Long không có các tác phẩm gây tiếng vang, sao nhí lừng lẫy năm xưa nay chỉ còn là một cái tên hết thời.

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 4

Chiếc SUV hạng sang thường được tài tử sử dụng.

Dù cho không lấy lại được vị thế nhưng ở tuổi 31, Thích Tiểu Long vẫn may mắn có được cuộc sống giàu sang. Theo giới truyền thông Trung Quốc, “cậu bé vàng” năm xưa đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng. Anh dư dả chi tiêu vào những thú vui xa xỉ. Bộ sưu tập xe của anh sở hữu lên đến hàng chục tỷ đồng. Chiếc SUV hạng sang Range thường được nam diễn viên sử dụng, ngoài ra hai chiếc siêu xe Audi R8 và Nissan GT-R cũng nằm trong bộ sưu tập của anh.

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 5

Những chiếc siêu xe đắt giá trong bộ sưu tập của Thích Tiểu Long.

Cuộc sống giàu sang của anh phần lớn nhờ vào gia thế khủng hậu thuẫn phía sau. Võ sinh Trần Đông Sơn - cha của Thích Tiểu Long là một nhân vật tầm cỡ trong giới võ thuật. Đồng thời, ông còn là hiệu trưởng trường võ thuật Thiếu Lâm Tự Tung Sơn. Do đó, cái tên Thích Tiểu Long cũng khiến những ngôi sao tầm cỡ như Thành Long, Lý Liên Kiệt cũng phải nể vài phần.

 "hoang tu vo thuat" thich tieu long du day, danh nhau tren khong hinh anh 6

Bức ảnh chụp gia đình của Thích Tiểu Long với những người chống lưng cho anh.

Bên cạnh đó, cha nuôi của anh là Ngô Điêu - Tổng hộ pháp của bang xã hội đen Trúc Liên sẵn sàng chống lưng phía sau với vai trò trợ lý. Trúc Liên Bang khét tiếng có thế lực lớn nhất trong tứ đại bang xã hội đen trực thuộc Hội Tam Hoàng với hơn 20.000 thành viên hoạt động trong và ngoài Đài Loan.

Tân Ô Long Viện - Môt trong những bộ phim ăn khách góp phần làm nên tên tuổi của Thích Tiểu Long.

Do đó, dù không còn ánh hào quang khi xưa nhưng Thích Tiểu Long vẫn có một chỗ đứng nhất đinh trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...