Thứ Hai, ngày 15/10/2018 20:10 PM (GMT+7)

Hoàng Yến, Uyên Linh "nhập cuộc" Bước nhảy hoàn vũ

author Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Siêu mẫu Hoàng Yến và ca sỹ Uyên Linh hứa hẹn sẽ “quậy tưng" sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ” sau nhiều ngày tập luyện.

   

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ với vũ điệu Rumba cùng với vũ công Kristo (bạn nhảy Hoàng My) trong ca khúc Kung Fu Fighting lấy từ bộ phim nổi tiếng Kung Fu Panda.

Hơn hai tuần qua, Hoàng Yến đã có đủ thời gian để cùng luyện tập và hoàn thành bài nhảy cùng chuyên gia Alex.

 

Một khách mời đặc biệt khác là Đức Hùng – nhà thiết kế có tiếng trong giới thời trang Việt Nam.

Anh từng tham gia góp mặt vào rất nhiều sự kiện, chương trình lớn: tham gia thiết kế 500 áo dài trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội; gương mặt thiết kế trang phục cho các ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn và một vài cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh còn được nhiều nghệ sỹ tin tưởng đặt thiết kế những bộ trang phục riêng chuyên dùng cho biểu diễn và các dịp quan trọng…

 

Đức Hùng cho biết, anh là một trong những người hâm mộ BNHV ngay từ mùa đầu tiên. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy anh thường xuyên có mặt cùng những người bạn ở các liveshow BNHV để thưởng thức chương trình.

Chính vì thế, ngay khi có lời mời, Đức Hùng đã sắp xếp thời gian, hạ quyết tâm chinh phục sàn diễn khiêu vũ. Bài nhảy Rumba của anh lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian Tấm Cám trên nền nhạc của ca khúc Người ở đừng về (sáng tác Lê Minh Sơn).

 

Đồng thời, quán quân của Vietnam Idol năm thứ 3 – Uyên Linh sẽ là khách mời đặc biệt và thể hiện ca khúc Mercy của nữ ca sĩ nổi tiếng Duffy trong liveshow thứ 7 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012 – với chủ đề Freestyle diễn ra vào lúc 21h20 tối 20.5 tại sân Quần Ngựa, Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Trang Moon bị sốc khi gia đình kể lại có kẻ tự xưng là người quen...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...