Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:04 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 24/04/2017 14:57 PM (GMT+7)

Học trò Hà Hồ "ngả mũ" sau đáp trả sâu cay của đại diện Minh Hằng

Đại diện truyền thông của Minh Hằng đã chính thức lên tiếng đáp trả Lê Hà - học trò Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội.

   

Sau khi Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chính là "đàn chị" đã gây sức ép tới BTC chương trình The Face 2017 buộc cô phải rời khỏi vị trí "ghế nóng", rất nhiều phản ứng trái chiều của khán giả đã dồn về "nữ hoàng giải trí". Tuy nhiên, thay vì Hồ Ngọc Hà lên tiếng nói về sự việc ồn ào này, thì học trò cũ của cô tại The Face 2016 - người mẫu Lê hà đã lên trang cá nhân đăng đàn bênh vực HLV của mình.

 hoc tro ha ho "nga mu" sau dap tra sau cay cua dai dien minh hang hinh anh 1

Dòng trạng thái của đại diện truyền thông Minh Hằng được đăng tải cách đây không lâu. Ngay sau đó, Lê Hà cũng vào cảm ơn vì đã nhận được sự góp ý và cũng bị người đại diện truyền thông này đáp trả. (Ảnh: Chụp từ FBNV)

 hoc tro ha ho "nga mu" sau dap tra sau cay cua dai dien minh hang hinh anh 2

Dòng trạng thái bênh vực Hồ Ngọc Hà của Lê Hà cách đây vài hôm. (Ảnh: Chụp từ FBNV)

Trong dòng trạng thái được đăng tải, Lê Hà ngầm ám chỉ việc Minh Hằng rơi nước mắt và diễn sâu. Còn người thẳng thắn, sống thật thì phải chịu thiệt thòi. Cuối cùng cô khẳng định, trong tất cả mọi chuyện "mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Ngay sau khi dòng trạng thái này của Lê Hà được đăng tải, rất nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố ý mượn scandal của Hà Hồ - Minh Hằng để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, rất nhiều fan của Minh Hằng đã vào tận trang cá nhân của Lê Hà để chỉ trích với những lời lẽ hết sức gay gắt.

Không dừng lại ở đó, đại diện truyền thông của Minh Hằng cũng vào cuộc và thẳng thắn đáp trả Lê Hà trên trang cá nhân bằng những lời lẽ hết sức sâu cay

Hiện tại, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chưa lên tiếng bất cứ điều gì về scandal chèn ép này. Bản thân Minh Hằng sau khi lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà cũng đã đóng cửa trang cá nhân và không có bất cứ câu trả lời gì thêm.

Theo Khả An (VNM - PL.XH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...