Thứ Năm, ngày 18/10/2018 04:15 AM (GMT+7)

Hơn 100 vệ sĩ hộ tống T-ara tại Việt Nam để tránh fan cuồng

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 09/10/2017 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tránh bị fan cuồng tiếp cận và có hành động đụng chạm thái quá như những lần trước, BTC cho biết, sẽ có tới 120 vệ sĩ túc trực ngày đêm để bảo vệ T-ara trong suốt thời gian nhóm ở Việt Nam.

   

Sau khi có thông tin T-ara sẽ về Việt Nam tổ chức concert vào ngày 4/11, nhiều fan của nhóm đã lên nhiều kế hoạch chào đón các cô gái đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ phía BTC, lực lượng an ninh, bảo vệ lần này sẽ khắt khe và tăng gấp nhiều lần so với những lần về Việt Nam trước đây của nhóm.

 hon 100 ve si ho tong t-ara tai viet nam de tranh fan cuong hinh anh 1

BTC sẽ điều động hơn 100 vệ sĩ túc trực bảo vệ T-ara trong suốt những ngày nhóm ở Việt Nam.

Đơn vị tổ chức dự kiến sẽ thuê 120 vệ sĩ hộ tống 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm đến TP.HCM. Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay tại concert, mà ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ fan cuồng, hay kẻ kẻ lạ lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ekip gần 30 người sẽ ở.

Trong những lần ghé thăm Sài Gòn trước đấy, cũng vì lực lượng bảo vệ khá mỏng nên không ít lần T-ara bị chen lấn, đụng chạm, thậm chí bị giật tóc tại sân bay. Nhiều fan cuồng còn bám theo xe của thần tượng, gây tắc nghẽn giao thông đường phố.

 hon 100 ve si ho tong t-ara tai viet nam de tranh fan cuong hinh anh 2

Hình ảnh T-ara Jiyeon bị fan cuồng giật tóc ở sân bay Tân Sơn Nhất từng gây phẫn nộ trên báo Hàn.

“Qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”, ông Kwak Dae Yeon - đại diện BTC cho biết.

 hon 100 ve si ho tong t-ara tai viet nam de tranh fan cuong hinh anh 3

Hàng chục chiếc xe máy đuổi bám theo xe chở T-ara khiến giao thông Sài Gòn náo loạn cách đây 1 năm.

Dự kiến, trong đêm nhạc sắp tới của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc và tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài. Chương trình được diễn ra vào ngày 4/11 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...
Dù đã chọn đồ ngủ khá rộng nhưng Nhã Phương vẫn bị soi ra vòng hai...