Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:10 PM (GMT+7)

Hồng Đào, Lý Hải, Ốc Thanh Vân rơi nước mắt với liveshow đặc biệt

authorM.A Thứ Tư, ngày 14/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Học viện danh hài" vừa có 1 đêm diễn đặc biệt với chủ đề "Thiếu nhi" nhân dịp Trung thu khiến 3 giám khảo Hồng Đào, Lý Hải, Ốc Thanh Vân đã cảm động rơi nước mắt.

   

Nhân dịp Lễ trung thu sắp đến gần, các thí sinh của Học Viện Danh Hài đã có một đêm liveshow với chủ đề "Thiếu nhi", trong đó, các học viên được “trở về tuổi thơ” thành những cô, cậu bé tinh nghịch trong hai tiểu phẩm "Ước mơ" và "Lớp học cá biệt." Chủ đề này được giám khảo Hồng Đào, Lý Hải và giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân háo hức theo dõi sự hoá thân của các học viên.

Tiểu phẩm "Ước mơ" của 5 thành viên Hoàng Hải, Thiên Trang, Thuỳ Linh, Ngọc Hoa, Huỳnh Quý đã đem lại kết quả nhóm xuất sắc. Tiểu phẩm này được đánh giá là một tiết mục ý nghĩa, vừa hài vừa cảm động khiến giám khảo Hồng Đào và Lý Hải rưng rưng nước mắt.

 hong dao, ly hai, oc thanh van roi nuoc mat voi liveshow dac biet hinh anh 1

Giám khảo Học Viện Danh Hài chụp ảnh chung với các thí sinh sau đêm diễn.

Tiểu phẩm mang tên Ước mơ kể về một nhóm bạn nhỏ mồ côi bố mẹ, phải tự mưu sinh để kiếm sống.  Nhóm tình cờ gặp một bạn nhỏ (Huỳnh Quý thủ vai) bỏ nhà đi bụi vì ba mẹ không quan tâm đến mình. 5 đứa trẻ gặp nhau, chia sẻ cho nhau những câu chuyện và ước mơ của mình. Đằng sau những đứa bé mạnh mẽ là những hoàn cảnh đáng thương với những ước mơ bình dị. Tiểu phẩm nhẹ nhàng, tình cảm, truyền tải thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu và khiến người xem yêu thương gia đình hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...