Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:29 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 07:12 AM (GMT+7)

Hồng Nhung chúc thí sinh của Mỹ Linh đi thi The Voice của Mỹ

“Chúc em một ngày nào đó sẽ đi thi The Voice Mỹ và được Adam hay Usher nhận huấn luyện”, diva Hồng Nhung công khai “tỉa mát” Hoàng Tôn.

   

Giữa một đêm thi nhạt nhòa như liveshow 7 Giọng hát Việt diễn ra đêm qua, dường như điểm nhấn của chương trình lại chính là những màn khẩu chiến giữa các huấn luyện viên và sự phê bình gay gắt dành cho thí sinh.

 hong nhung chuc thi sinh cua my linh di thi the voice cua my hinh anh 1
Hoàng Tôn cúi đầu nhận lỗi.

Nếu như Mỹ Linh, Quốc Trung chê trách cô học trò Hà Linh của đội Hồng Nhung cả về phần biểu diễn lẫn lối sống, thì ngược lại, “cô Bống” cũng chẳng ngần ngại “tỉa mát” “gà cưng” của Mỹ Linh trước hàng triệu khán giả truyền hình.

“Hoàng Tôn trong một bài báo từng nói: Cả bốn huấn luyện viên không ai phù hợp với giọng hát của em. Em mong được về đội của các huấn luyện viên Mỹ như Adam hay Usher. Xin chúc em một ngày nào đó sẽ đi thi The Voice Mỹ và được Adam hay Usher nhận huấn luyện”, Hồng Nhung vừa nói, vừa thể hiện sự nghiêm khắc, giận dữ qua nét mặt.

Phản ứng gần như ngay lập tức, Hoàng Tôn đã định cầm mic phát biểu nhưng bị MC Phan Anh khéo léo chặn lại.

Với vai trò là huấn luyện viên trực tiếp dạy dỗ Hoàng Tôn, Mỹ Linh được mời lên tiếng để phản biện ý kiến của Hồng Nhung. Tuy nhiên, diva “Tóc ngắn” đã tỏ ra rất bình tĩnh và cao tay khi nhường quyền giải thích cho “người trong cuộc” Hoàng Tôn.

Đứng trên sân khấu, Hoàng Tôn chia sẻ, thực chất, đó chỉ là một câu nói đùa của anh khi trả lời phỏng vấn báo chí và không ngờ nó lại gây hiểu lầm tới vậy. Nhưng dù sao, anh chàng cũng cúi đầu nhận lỗi với các huấn luyện viên.

Cách đây khoảng hai tháng, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: “Nhiều người thắc mắc với dòng nhạc của anh, Mỹ Linh sẽ hướng dẫn anh cái gì và như thế nào?”.

Hoàng Tôn đã trả lời: “Nếu nói vậy thì chắc không có huấn luyện viên nào phù hợp với dòng nhạc của tôi. Phải chi có Usher hay Adam Levine thì tôi đã chọn rồi”.

Và có lẽ, đây sẽ là một bài học kinh nghiệm nhớ đời của Hoàng Tôn trong cách trả lời phỏng vấn để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc tương tự.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những tín đồ hàng hiệu và mạnh tay...