Thứ Ba, ngày 22/01/2019 19:34 PM (GMT+7)

Hợp ca tranh tài: Đội TP.HCM giành ngôi quán quân

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đội hợp ca do ca sĩ Phan Đinh Tùng làm “thủ lĩnh” đã chiến thắng giải thưởng 500 triệu đồng cùng toàn bộ số tiền khán giả bình chọn qua tin nhắn, để quyên góp cho quỹ từ thiện của “Tổ chức Hiểu về trái tim”.

   

Sau hơn 3 tháng luyện tập và tranh tài, 3 đội hợp ca Huế - TP.HCM - Long Xuyên đã bước vào đêm công bố kết quả quan trọng nhất được truyền hình trực tiếp vào tối qua, 4.5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong đêm này, đội hợp ca TP.HCM đã bất ngờ giành ngôi vị quán quân, vinh dự thay mặt tất cả các đội nhận 500 triệu đồng từ chương trình để quyên góp cho quỹ từ thiện của “Tổ chức Hiểu về trái tim” nhằm giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại đây.

 hop ca tranh tai: doi tp.hcm gianh ngoi quan quan hinh anh 1
Niềm vui chiến thắng của đội hợp ca TP.HCM

Vỡ òa trong niềm hạnh phúc và tự hào vì mình là đội xuất sắc nhất trong 7 đội thi đại diện cho 7 tỉnh thành đến với chương trình Hợp ca tranh tài, đội hợp ca TP.HCM đã vinh dự nhận giải thưởng lớn nhất của chương trình. Chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ nhận giải, đội trưởng Phan Đinh Tùng cho biết:

Ca sĩ Phan Đinh Tùng đã chia sẻ cảm xúc của mình sau những bất ngờ ban đầu khi đội Hợp ca Thành phố Hồ Chí Minh đoạt ngôi vị quán quân: “Tùng luôn nghĩ đội nào thắng cũng vui hết vì giải thưởng dành cho từ thiện và địa phương nào cũng cần hết nhưng khi đứng trên sân khấu rồi thì trong giây phút đó cảm xúc của mình lại khác đi một chút. Khi công bố còn 2 đội, cảm xúc lại còn khác nhiều hơn nữa và Tùng đã mong chờ một điều gì đó tốt đẹp hơn cho toàn đội của mình. Sự cố gắng của đội bao nhiêu lâu nay đã được đền đáp xứng đáng và đến khi nghe đọc đến tên đội mình giành ngôi vị quán quân thì cảm xúc lúc ấy vỡ òa”.

Đêm công bố kết quả khép lại trong sự tiếc nuối của 2 đội hợp ca vào tới vòng cuối cùng là đội Huế của ca sĩ Mỹ Lệ và đội Long Xuyên của ca sĩ Đức Tuấn. Tuy nhiên, sau đêm công bố kết quả này, 7 ca sĩ của 7 đội hợp ca cùng 3 đội xuất sắc nhất sẽ tái ngộ một lần nữa trong đêm Gala đầy hấp dẫn được truyền hình trực tiếp vào 20h tối thứ Sáu, 11.5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...