Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:05 AM (GMT+7)

Hot girl Ly Kute bất ngờ nhập viện khi bầu 8 tháng

authorThủy Nguyên Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn gái cũ của cầu thủ Mạc Hồng Quân xác nhận, cô đang được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện.

   

Mới đây, hot girl Khánh Ly (Ly Kute) bất ngờ phải nhập viện khi đang mang bầu ở tuần 35, đầu tháng thứ 8 của thai kỳ.

 hot girl ly kute bat ngo nhap vien khi bau 8 thang hinh anh 1

Khánh Ly phải nhập viện ở tuần 35 của thai kỳ.

Cô đăng tải hình ảnh nằm trong viện cùng dòng trạng thái lo lắng: “Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3-4 tuần nữa, đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ, con nhé! Đừng làm mẹ lo lắng nhé".

Khánh Ly cũng cho biết, cô tự trách mình vì khi bầu 35 tuần, cô suy nghĩ và làm việc quá nhiều nên đó có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe của cô và thai nhi gặp vấn đề.

Liên lạc với Khánh Ly, cô xác nhận với chúng tôi tình trạng sức khỏe không được tốt. Hiện cả hai mẹ con hot girl Hà thành đang phải nằm theo dõi tại bệnh viện.

 hot girl ly kute bat ngo nhap vien khi bau 8 thang hinh anh 2

Hình ảnh trước đó Khánh Ly chia sẻ khi siêu âm bé trai.

Rất nhiều fan đã gửi lời động viên khi biết tình hình của hai mẹ con Khánh Ly. Bạn bè ai cũng khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe và mong bé con sẽ đợi đến đủ ngày đủ tháng mới chào đời.

"Cố lên em. Tư tưởng thoải mái thì con yêu mới khỏe mạnh được", "Khi con ra đời, con khôn lớn từng ngày sẽ là niềm vui cho mình. Vết thương lòng sau này sẽ bớt đau. Lúc đó em sẽ thấy con là trên hết, mọi vướng bận trong lòng sẽ không còn. Biết luc này sẽ đau, nhưng vì con cố gắng nhé. Chỉ khi con khôn lớn từng ngày em sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn"... là những lời động viên bạn bè gửi đến bạn gái cũ của tuyển thủ Mạc Hồng Quân.

 hot girl ly kute bat ngo nhap vien khi bau 8 thang hinh anh 3

Hot girl sinh năm 1990 rạng rỡ trong thời điểm cuối của thai kỳ.

Hot girl Hà thành trước đó thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ trong thời gian mang bầu. Mặc dù chuyện tình giữa cô và bố đứa trẻ - chân sút đa tình Mạc Hồng Quân - “đứt gánh giữa đường” nhưng vì em bé sắp chào đời, Khánh Ly luôn cố gắng giữ tinh thần vững vàng.

Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đồ cho bé yêu chào đời và những tâm sự đầy cảm xúc của một bà mẹ trẻ. “Cuộc sống lúc nào cũng vậy. Khi chúng ta đang nói chuyện đây, thì cái cây vẫn ở đó, xe cộ vẫn chạy, người với người vẫn sống chan hoà . Nhưng khi ta vui, thì ta thấy cái cây xanh hơn, trời nắng đẹp hơn , trời mưa thì mát hơn... Cuộc sống ngoài kia vẫn vậy không có gì biến đổi cả, chỉ có thế giới bên trong nội tâm mình thay đổi mà thôi. Thế giới của mẹ đang từng ngày thay đổi vì con. Cảm ơn cục cưng của mẹ” - Khánh Ly viết.

Được biết, bà mẹ hot girl đã đặt sẵn tên gọi ở nhà cho em bé là Khoai Tây. Trước đó, cầu thủ Mạc Hồng Quân cho hay, anh nhận trách nhiệm với đứa bé cho dù tình cảm giữa anh và Ly Kute không còn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...