Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:45 AM (GMT+7)

Hot girl Midu bị rao bán ảnh nóng?

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 09:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lời rao bán xuất hiện sau một bộ ảnh của Midu: "Mình có một số ảnh mát mẻ của Midu. Ai cần liên hệ mình qua số điện thoại xxxx, 500k một tấm"...

   

Midu vốn nổi tiếng với hình ảnh đẹp nên thông tin này đã khiến dân mạng xôn xao.

Rao bán ảnh nóng - bao nhiêu % sự thật?

 hot girl midu bi rao ban anh nong? hinh anh 1
Lời rao bán ảnh nóng của Midu

Midu không chỉ nổi tiếng và được nhiều teen quan tâm, yêu quý vì vẻ ngoài đáng yêu mà còn bởi thành tích học tập đáng nể. Đối với nhiều teen, Midu là một hot girl đa tài, toàn diện về mọi mặt.

Khi những thông tin về các hot girl có hành động gây shock, lộ hàng trong những trang phục thiếu vải tràn ngập, thì Midu vẫn giữ cho mình được "profile" trong sáng. Vì thế, thông tin Midu bị lộ ảnh nóng chắc hẳn khiến cho nhiều người không khỏi sửng sốt.

 hot girl midu bi rao ban anh nong? hinh anh 2
Midu vốn rất được cộng đồng teen yêu quý vì hình ảnh trong sáng, tài năng, không scandal.

Tuy nhiên, có thể khẳng định thông tin trên là bịa đặt hoàn toàn. Chủ nhân của số điện thoại được cho trong comment vô cùng sửng sốt khi biết số điện thoại của mình bị sử dụng vào mục đích xấu như vậy.

Midu , "nạn nhân" của trò đùa tung ảnh nóng, cũng đã có ý kiến riêng về chuyện này: "Thực sự nếu có người rao bán ảnh mát mẻ của mình thì Midu cũng đang rất tò mò về bức ảnh đó. Midu cũng đang rất muốn xem những bức hình đó như thế nào (cười)".

"Midu thấy thực trạng rao bán ảnh riêng tư của người nổi tiếng hiện nay diễn ra rất nhiều, nó xâm phạm quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng, đồng thời cũng có thể tạo ra những ảnh hướng không tốt đến họ khi đó là những thông tin thất thiệt, bịa đặt. Bản thân Midu không tán thành việc này, có lẽ một số thành phần cho rằng đây là việc giải trí mua vui cho sự tò mò... nhưng nó không phải là một chuyện hay ho".

 hot girl midu bi rao ban anh nong? hinh anh 3
 
Theo PLXH/Kênh 14
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...