Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 03:12 AM (GMT+7)

Hot girl nhóm hài công khai “dao kéo” để sự nghiệp sáng sủa hơn

authorKim Chi Thứ Ba, ngày 17/10/2017 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trà My, hot girl nhóm hài trẻ Kem Xôi, quyết định dao kéo để sự nghiệp sáng sủa hơn.

   

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hình thể nóng bỏng, Trà My – hotgirl nổi tiếng của nhóm hài trẻ Kem Xôi gây bất ngờ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trà My thẳng thắn cho biết cô không ngại bị người khác đánh giá là “đua đòi dao kéo”. Theo lời cô gái này, khát khao của con người là cái đẹp hoàn thiện, vì thế khi đã kiếm được tiền, cô chỉnh sửa nhan sắc để thành công hơn trong sự nghiệp.

 hot girl nhom hai cong khai “dao keo” de su nghiep sang sua hon hinh anh 1

Trà My sửa mũi để sự nghiệp sáng sủa hơn.

- Trước khi quyết định phẫu thuật mũi, chị cũng sở hữu gương mặt dễ thương. Điều gì khiến chị mạnh mẽ nằm lên bàn mổ khi nhan sắc cũng đã ổn, còn dao kéo thì rất dễ gây biến chứng?

- Tôi không phủ nhận mình vốn đã ưa nhìn, nhưng đó chỉ là nhìn bên ngoài thôi. Nghề diễn của tôi cần rất nhiều yếu tố để có thể nổi bật lên hẳn, một trong số đó là yếu tố ăn hình.

Khi tôi lên hình, gương mặt nhìn mờ nhạt lắm trong khi ở ngoài không đến nỗi. Sau một thời gian dài nỗ lực mãi không lên được, mọi người mới rút ra kết luận đó là do mặt tôi không có góc cạnh. Cụ thể là chiếc mũi, nó không đủ để tạo khối cho mặt tôi mỗi khi lên sóng.

Vậy là tôi thử thách mình với dao kéo, cũng coi như đó là sự đánh đổi cho nghề nghiệp. Thực tế là sau khi sửa mũi, tôi thấy mọi thứ ổn hơn nhiều. Lên hình mặt tôi đẹp hơn, chụp ảnh cũng nét hơn. Các nhãn hàng tìm đến, việc quay hình cũng suôn sẻ... và tôi hài lòng với điều đó.

- Chị mất bao lâu để trở lại công việc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

- Tôi hợp phẫu thuật thì phải. Sau khi làm mũi, tôi chỉ mất vài ngày đi lại nhẹ nhàng. 20 ngày sau tôi đã gym ầm ầm. Một tháng sau là tôi đã đi quay liên tục, chẳng đau đớn gì cả. 

Giờ thì tôi hài lòng với chiếc mũi rồi. Hơn nữa phương pháp làm mũi của tôi không phải là cách phá cấu trúc mũi mọi người hay làm đâu. Tôi nâng mũi bằng phương pháp căng cơ thái dương, không hề có đau đớn và lại lành rất nhanh.

 hot girl nhom hai cong khai “dao keo” de su nghiep sang sua hon hinh anh 2

Người đẹp không ngại bị nói lạm dụng dao kéo.

- Nhiều người rất ác cảm với phẫu thuật thẩm mỹ và vẻ đẹp dao kéo, chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi chỉnh sửa khiếm khuyết gương mặt, và như vậy thẩm mỹ không có tội. Trước khi quyết định dao kéo, tôi đã phải suy nghĩ kỹ lắm bởi chuyện can thiệp phẫu thuật không chỉ hao tiền hao của mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, tương lai. 

- Chị nghĩ sao về trào lưu “đẹp không góc chết” của nhiều nghệ sĩ Việt bây giờ?

- Xã hội hiện đại, nhu cầu mặc đẹp, ăn ngon đã dần thay thế ước mơ đủ ăn đủ mặc như ngày xưa. Người ta làm ra nhiều tiền, đương nhiên họ sẽ nảy sinh nhu cầu được làm đẹp. Và khi đã đẹp hơn, họ sẽ có động lực làm việc nhiều, và thành công sẽ đến lớn hơn. 

Và cứ thế, cái vòng tuần hoàn nhan sắc hỗ trợ sự nghiệp ấy giúp đời sống cá nhân tốt hơn, góp phần đưa xã hội phát triển, Hơn nữa con người ta cũng cần có nhu cầu được hưởng thụ những thứ mình làm ra, và làm đẹp cũng là một cách thụ hưởng đó chứ. 

Thế nên nếu ai có điều kiện để khiến mình “đẹp không góc chết”, dù là nhờ bàn tay bác sĩ thì đó cũng là chuyện bình thường thôi. Nhu cầu cá nhân trong một xã hội phát triển phải như vậy mà. 

 hot girl nhom hai cong khai “dao keo” de su nghiep sang sua hon hinh anh 3

Trà My cho biết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, sự nghiệp khởi sắc hơn.

- Nhưng cũng chính cái vòng tuần hoàn nhan sắc – sự nghiệp – hưởng thụ ấy đã khiến biết bao nghệ sĩ phải chịu tiếng “có tiền sao không làm từ thiện mà mua lắm túi lắm giày hàng hiệu chi vậy”. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Các nghệ sĩ thường thiệt thòi bởi họ là người nổi tiếng, cái gì cũng bị soi. Trên thực tế không phải ai làm từ thiện cũng thích khoe khoang. Họ làm từ thiện âm thầm không ai biết, và người ta chỉ biết họ khi họ dùng túi LV, đi xe Benley... ra phố mà thôi. Thế nên mới có những lời nói cay nghiệt ấy. 

Thực ra cuộc sống mỗi người có quan điểm riêng, không thể bắt người ta phải nghĩ giống mình. Tuy nhiên trước khi phán xét người khác, tôi chỉ nghĩ mỗi người hãy tự xét lại bản thân đã làm được gì cho xã hội chưa mà cứ lên tiếng chỉ trích người khác. Ngưng phán xét đi thôi, xã hội ngày nay văn minh rồi. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin...
Lương Bằng Quang hiện sống trong căn hộ cao cấp trị giá gần 5 tỷ,...
Sự xuất hiện của Lưu Đê Ly ở TAND tỉnh Thanh Hóa với tư cách bị hại...