Thứ Ba, ngày 22/01/2019 17:35 PM (GMT+7)

Hot girl Quỳnh Chi "vác" bụng bầu họp cùng Bianfishco

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 14:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi họp, chồng Quỳnh Chi cho biết hiện không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Bianfishco mà chỉ ở nhà chăm vợ.

   

Sáng 9.5, hot girl Quỳnh Chi cùng chồng là Trần Văn Chương và bố chồng là Trần Văn Trí đã có mặt trong một buổi họp báo của Công ty Thủy sản Bình An (Bianfishco).

Ngoài thông tin về việc nhà máy đã hoạt động trở lại, đối tác của Bianfishco là ông Trần Kim Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 cho biết công ty này sẽ bơm vốn cho Bianfishco 500 tỷ đồng nhằm khôi phục sản xuất. Sắp tới, nhà máy sẽ phải hoạt động ba ca.

 hot girl quynh chi "vac" bung bau hop cung bianfishco hinh anh 1

Quỳnh Chi lộ bụng bầu rất to

Tại buổi họp, chồng Quỳnh Chi cho biết hiện không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Bianfishco mà chỉ ở nhà chăm vợ. “Vợ đang mang thai nên tôi ở nhà chăm sóc cô ấy. Còn nơi ở thì vài ngày ở TP HCM, vài ngày ở Cần Thơ”, thiếu gia tâm sự với phóng viên.

Ngồi cùng hàng ghế với phóng viên, Chương khá cởi mở. Anh cho biết vơ đang mang thai ở tháng thứ 5. Kết quả siêu âm là bé trai. Vợ chồng anh sẽ đặt tên con là Gia Phúc. Khi còn ở Việt Nam, bà Diệu Hiền từng nói cháu nội dù trai hai gái cũng đặt tên Gia Phúc vì đó là cái phúc của gia đình.

 hot girl quynh chi "vac" bung bau hop cung bianfishco hinh anh 2

Quỳnh Chi rạng rở bên chồng. Cô rất hạnh phúc khi biết mang thai bé trai và thiếu gia Văn Chương dự định đặt tên con là Gia Phúc

Về sức khỏe của bà Diệu Hiền, ông Trần Văn Trí cho biết vợ vẫn bị bệnh rất nặng. Lúc qua Mỹ tưởng chừng bà đã chết nhưng nhờ sự tận tình của các bác sĩ với thiết bị y tế hiện đại nên bà Diệu Hiền được cứu sống. Hiện bà vẫn đang xạ trị, có thể 8 tuần nữa mới về Việt Nam được.

Ông Trần Kim Minh trong chuyến công tác tuần trước tại Mỹ cũng có ghé thăm bà Diệu Hiền tại bệnh viện ở thành phố Fountain Valley, bang California. Ông cho biết bà Hiền vừa được mổ dọc theo tay trái để nối gân do bị liệt sau tai biến. Đầu cạo trọc vì phẫu thuật khối u bên trong nên sức khỏe rất yếu.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...