Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:24 AM (GMT+7)

Hot girl Thanh Bi hủy hẹn hò tham gia chạy từ thiện cùng Phan Hương

authorLê Huy Thứ Hai, ngày 16/10/2017 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuối tuần qua, đông đảo các nghệ sĩ đã tham gia cuộc thi chạy “Run for Children” nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

   

 hot girl thanh bi huy hen ho tham gia chay tu thien cung phan huong hinh anh 1

Sự kiện thu hút tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Phan Hương (Người phán xử), Đỗ Duy Nam, Thanh Bi (Người phán xử), diễn viên – MC Mai Thỏ, Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân, Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên… 

 hot girl thanh bi huy hen ho tham gia chay tu thien cung phan huong hinh anh 2

Diễn viên Thanh Bi cho biết: “Ngay khi nhận được cuộc gọi từ ban tổ chức, Thanh đã hủy kèo đi chơi với nhóm bạn thân bởi Thanh thương  các em nhỏ mắc bệnh tim đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với những cơn đau. Thanh mong muốn mình, các anh chị nghệ sĩ tham gia sự kiện " Run for Children" sẽ quyên góp được một chút tiền giúp các em có thể mổ tim trở lại cuộc sống bình thường như các bạn".

 hot girl thanh bi huy hen ho tham gia chay tu thien cung phan huong hinh anh 3

Diễn viên Phan Hương đã rất hào hứng livestream trực tiếp tại sự kiện kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức để hộ cho các bé bị bệnh Tim tại viện Nhi TW với tinh thần lá lành, đùm  lá rách. Phan Hương hy vọng sau chương trình "Run for Children" sẽ có nhiều bé được mổ tim từ quỹ từ thiện được quyên góp ngày hôm nay.

 hot girl thanh bi huy hen ho tham gia chay tu thien cung phan huong hinh anh 4

Đỗ Duy Nam bày tỏ: Rất nhiều những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi TW có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sống hàng ngày đã thiếu thốn chứ chưa nói gì tới chi phí chạy chữa, thuốc thang. Và các em thực sự cần lắm sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chỉ cần mỗi chúng ta góp một chút tấm lòng của mình là đã giúp cuộc sống của các em trở nên tốt đẹp hơn, giúp các em và gia đình bớt đi những gánh nặng bệnh tật và giúp các em có thêm niềm tin vào tương lai, vào cuộc sống tươi đẹp.

 hot girl thanh bi huy hen ho tham gia chay tu thien cung phan huong hinh anh 5

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên và Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân đã rất xúc động kêu gọi mọi người quyên góp từ thiện với mong muốn, các bé được hỗ trợ 1 phần nào tiền phẫu thuật, mổ tim, giúp các bé sớm trở lại cuộc sống bình thường với 1 tuổi thơ tràn ngập tiếng cười và kỷ niệm đẹp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đắt show nhưng Bảo Lâm thừa nhận công việc nghệ thuật không mang...
Lý Tử Thất từng có cuộc sống nhiều vất vả ở thành phố, chấp nhận...
Nữ MC- BTV Ngọc Anh chia sẻ xúc động về cuộc hôn nhân đã qua khi...