Thứ Ba, ngày 23/04/2019 03:08 AM (GMT+7)

Hứa Minh Đạt bày mưu lấy lại 100 triệu đồng vừa bị lừa trắng trợn

authorLoan Trần Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 13:43 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim hay

(Dân Việt) Vừa bị lừa mất 100 triệu đồng trong "Gia đình sô-bít" vì cả tin, Hứa Minh Đạt vội lập mưu lấy lại số tiền bằng cách này.

   

Sau khi bị họ hàng ở quê lừa mất số tiền 100 triệu tích góp, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt đóng) đã quyết "ủ mưu" để lấy lại số tiền từ người bán cục đá từ sao hỏa trong "Gia đình sô-bít".

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 1

Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) không nói nên lời khi ông chú tin vào đá quý thần thánh từ sao Hỏa

Tình huống trớ trêu ở tập trước, Bảo Nghĩa quá tin tưởng vào người chú ở quê, giao toàn bộ số tiền để mua đất mà không ngờ ông chú đã lừa đảo hòng lấy số tiền đi mua một cục đá được cho là linh thiêng và lấy từ sao Hỏa về với giá 100 triệu đồng.

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 2

Khi bị Bảo Nghĩa dọa áp giải lên phường, ông chú Quốc Cường đã thú nhận mọi việc và đến nhà người bán đá quý lấy lại tiền. Tuy nhiên vì bản tính tham lam, tráo trở, người này quyết không trả lại dù cho Bảo Nghĩa năn nỉ hay đe dọa.

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 3

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 4

Cả 3 kéo sang nhà người bán đá quý để đòi lại 100 triệu đồng nhưng không thành công

Tình huống buộc anh chàng Bảo Nghĩa phải dùng mưu "gậy ông đập lưng ông" với người phụ nữ này. Anh cùng với Quốc Cường và anh bạn hàng xóm đã thuê rất nhiều người đóng kịch đến khấn vái đá quý và trả lễ hậu hĩnh, mục đích để khơi dậy lòng tham nơi người phụ nữ này.

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 5

Để chuộc lỗi, Quốc Cường và người bạn đã phối hợp cùng Bảo Nghĩa lấy lại số tiền

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 6

Người phụ nữ tham lam vội vã đến mua lại đá quý khi biết được sức mạnh "khủng" từ cục đá này

Kết quả khi thấy người kéo đến ngày càng đông và nghe kể lại sự thần kì của cục đá từ: sự nghiệp đến tình duyên, sức khỏe... ai cầu gì được nấy. Người phụ nữ lập tức tiếc nuối và ngỏ ý muốn mua lại đá quý với bất cứ giá nào.

Biết người này đã trúng kế mình, Bảo Nghĩa tỏ ý không muốn bán và rất nâng niu bảo vật trong tay mình. Lúc này theo kế hoạch, Quốc Cường đã "diễn đúng kịch bản" và bán lại đá quý với giá 200 triệu đồng.

Những tưởng đã có được "hũ vàng" trong tay, người phụ nữ từng lừa Quốc Cường lại nhận kết đắng khi không một ai đến khấn vái như cô từng thấy. Cô còn thẳng tay đuổi người làm thân cận vì nghĩ do không hợp nên cục đá mới không phát huy tác dụng. 

 hua minh dat bay muu lay lai 100 trieu dong vua bi lua trang tron hinh anh 7

Hứa Minh Đạt giải thích mọi chuyện và trả lại tiền thừa cho người này

Cuối cùng, Bảo Nghĩa đã lật ngược tình thế, không những lấy lại tiền, anh còn có thêm 100 triệu đồng dễ dàng. Tuy nhiên khép lại tình huống lại nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực cho tập 34 này. Bảo Nghĩa sang nhà cô hàng xóm trình bày mọi chuyện, trả lại 98 triệu đồng và chỉ lấy lại những gì đã mất cùng khoản tiền thuê người đến cúng vái.

Hành động này đã khiến người phụ nữ chuyên lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin như Quốc Cường tỉnh ngộ. Cô hết lời cảm ơn Bảo Nghĩa và hứa sẽ không làm chuyện xấu như vậy nữa.

Kết tập 34, khán giả khen ngợi cho sự thông minh của anh chàng Shipper Bảo Nghĩa, nhưng cũng nhiều ý kiến gọi tên "ông chú" Gin Tuấn Kiệt vì những tập gần đây anh không xuất hiện. Những diễn biến tiếp theo của sitcom vui nhộn "Gia đình sô-bít" sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ tư hàng tuần lúc 21h55 trên kênh HTV7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi bạn trai cũ đã yên bề gia thất với vợ con thì Thu Hoài...
Những câu "nói vui" của nam MC với người chơi ngoại quốc gây cảm giác...
Nhiều sao Việt chia sẻ quan điểm đồng tình nghiêm trị những hành vi...