Thứ Hai, ngày 25/06/2018 05:15 AM (GMT+7)

Hương Giang chấn động tâm lý ngay khi biết mình lỡ lời tại gameshow

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 15/05/2017 06:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những nghệ sĩ trẻ cùng tham gia buổi ghi hình gameshow với Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ về phản ứng của cô.

   

Tại gameshow "Siêu hình đoán chữ", Hương Giang Idol đã buông lời xúc phạm tới nghệ sĩ Trung Dân khi trả lời một câu hỏi. Sau khi nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ điều này với báo giới, lập tức một làn sóng phản ứng đối với nghệ sĩ trẻ Hương Giang Idol khiến cô phải bật khóc khi livestream xin lỗi khán gỉa và nghệ sĩ Trung Dân.

Nhiều người cho rằng Hương Giang Idol hoàn toàn sai và cô đã quá hỗn hào khi nói những lời như vậy tới nghệ sĩ đáng tuổi cha chú của mình trước công chúng. Thế nhưng là những người trong cuộc, diễn viên trẻ Ngọc Trai, người mẫu Minh Trung cùng tham gia buổi ghi hình lại có những chia sẻ riêng về vấn đề này.

 huong giang chan dong tam ly ngay khi biet minh lo loi tai gameshow hinh anh 1

Diễn viên Ngọc Trai chia sẻ rằng Hương Giang bị sốc tâm lý khi nghệ sĩ Trung Dân đập bàn đứng dậy

Ngọc Trai chia sẻ: "Khi chú Trung Dân bất ngờ đứng dậy đập bàn, mặt đỏ gay, mọi người hết hồn vì không ngờ chú lại phản ứng mạnh mẽ như vậy. Ngay tại thời điểm đó, ai cũng bị sốc, tôi quay sang bên cạnh thì thấy Giang đang bị sốc tâm lý. Sau đó, tôi và ê-kíp phải chạy vào xin lỗi rồi nói chuyện với chú. Hương Giang cũng chạy vào sau đó nhưng có lẽ do nói nhỏ quá nên tôi không nhớ có xin lỗi hay không.

Khi ngồi ở phòng trang điểm, dù mọi người có năn nỉ nhưng chú vẫn thẳng thắn nói là không muốn làm việc chung với một người như vậy nên bỏ về ngay lập tức, để quên cả ví lẫn mắt kiếng. Tôi phải chờ chú quay lại lấy đồ mà hôm đó trời mưa, chú được một người cháu chở đến lại không mặc áo mưa, hình như tôi thấy chú có khóc..."

 huong giang chan dong tam ly ngay khi biet minh lo loi tai gameshow hinh anh 2

Người mẫu Minh Trung cảm thông với Hương Giang Idol

Người mẫu Minh Trung lại có góc nhìn cảm thông với Hương Giang Idol: "Tôi nghĩ chị Hương Giang cũng không cố ý đâu vì ở những buổi quay hình trước, mọi người đều đùa giỡn vui như vậy, nếu có gì không hợp lý thì nhà sản xuất sẽ biên tập lại chương trình. Hương Giang là người được đưa tên vào trong các câu hỏi nhiều nhất nhưng chị ấy vẫn thấy đó là điều bình thường. Hôm đó mọi người quay từ sáng đến chiều cũng khá mệt rồi, chắc chị Giang cũng không nghe rõ câu hỏi từ anh Đại Nghĩa.

Chính vì vậy, khi chú Trung Dân nhìn thấy đáp án của chị Giang và nói như vậy, mọi người cũng chỉ nghĩ là chú đang đùa giỡn lại. Mãi về sau khi chú đập bàn rồi bỏ ra ngoài thì tất cả mới hiểu là chú đang giận thật.

Hương Giang cũng chạy ra xin lỗi chú nhưng có lẽ lúc đó chú còn đang nóng nên không tin lời xin lỗi ấy mà bỏ về ngay. Theo tôi thì chị Hương Giang không cố ý làm như vậy, có thể do chú Trung Dân mới tham gia buổi đầu nên chưa quen với không khí như vậy chứ thực ra tất cả chỉ là hiểu lầm thôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của...