Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:26 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol kiên cường khiến đồng môn thán phục

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 03:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay tập 1 của "Cuộc đua kỳ thú" mùa All star, đội chơi của Hương Giang đã tỏ rõ bản lĩnh quán quân.

   

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú mùa All star đã lên sóng tối ngày 31.3. Chương trình do Huy Khánh làm MC với 10 đội chơi từng tạo ấn tượng ở 4 mùa trước.

 huong giang idol kien cuong khien dong mon than phuc hinh anh 1

Tiến Đạt trở lại mùa All star cùng bạn đua mới sau khi chia tay Hari Won. Đây là đội giành chiến thắng đầu tiên ở mùa 5.

Các đội thi gồm: Đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Xanh ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Xanh lá: Thúc Lĩnh Lincoln - Tiến Đạt, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thùy Anh và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như.

Với các thử thách Lộ trình và Vượt rào, các đội chơi lần lượt đi qua những địa điểm hoành tráng và tuyệt đẹp ở Yên Bái. 

Các thử thách thú vị như chèo thuyền nan, vượt mạng nhện dây thừng nhiều cạm bẫy, hay đầy khốc liệt như leo dốc nhận mật thư tại con dốc cao ngất ngưởng ở đập thuỷ điện Thác Bà lần lượt được đưa ra ở chặng đua đầu, tạo nên nhiều câu chuyện khó quên. 

Sau hành trình dài với những thử thách “kinh khủng khiếp” ở chặng đầu tiên, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt đã ngoạn mục cán đích đầu tiên và giành tấm thẻ ưu tiên quý giá, có thể cho phép họ bỏ qua một thử thách bất kỳ trong các chặng đua từ chặng tiếp theo cho đến hết chặng 9. 

Dù chỉ về thứ 3 ở chặng đua đầu tiên, nhưng đội Hồng vẫn tạo được những ấn tượng đặc biệt với người xem, nhất là ý chí kiên cường của Hương Giang Idol.

Sau thử thách Chuyền mật thư bằng miệng, Criss Lai của đội Hồng “không đứng nổi”, dẫn tới việc Hương Giang Idol buộc phải “vùng lên”.

 huong giang idol kien cuong khien dong mon than phuc hinh anh 2

Criss Lai bị chấn thương ngay từ thử thách đầu tiên

Lộ trình tại đập nước, các đội chơi được cung cấp xô và dây kéo để múc nước, đổ nước vào thùng và làm đầy thùng nước có chứa một cái chai không. 

Hình ảnh Hương Giang một mình ôm xô nước, mệt nhoài những vẫn quyết liệt chạy hết lần này đến lần khác một cách kiên cường đã gây ấn tượng mạnh. Trong khi đó, các tay đua ở các đội khác đều lần lượt thay phiên nhau mang nước. 

 huong giang idol kien cuong khien dong mon than phuc hinh anh 3

Hương Giang một mình chống chọi ở chặng đầu tiên

Ở phần thi Vượt rào cùng câu hỏi: "Ai thích vươn cao", một lần nữa, Hương Giang Idol tiếp tục nhận thử thách về phía mình, mặc cho lúc đó chân tay đã mỏi nhừ do phải gánh vác ở những lộ trình trước.

Đứng trước tháp thủy điện cao ngất và thang dây dài 30m, nữ chiến binh màu hồng quyết tâm chinh phục. Do dùng nhiều lực tay và chưa đúng cách ở lần thử sức đầu tiên, Hương Giang đã không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Cô phải lấy hết can đảm và ý chí để leo lại lần hai. 

 huong giang idol kien cuong khien dong mon than phuc hinh anh 4

Hương Giang can đảm chinh phục độ cao

Bằng những nỗ lực của Hương Giang, đội Hồng cũng xuất sắc về vị trí thứ 3 ở chặng đầu tiên, chứng tỏ năng lực không giới hạn của Quán quân mùa thứ 3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...