Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 19:34 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol lên tiếng về MV 18+ bị "sờ gáy"

authorYên Chi Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 17:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước thông tin "Em không hối tiếc" bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng.

   

Sáng 20.8 đã xuất hiện thông tin, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương có công văn đề nghị Sở Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM kiểm tra cơ sở pháp lý của việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình về MV Em không hối tiếc của Hương Giang Idol.

 huong giang idol len tieng ve mv 18+ bi "so gay" hinh anh 1

MV 18+ của Hương Giang Idol đang bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra

Theo văn bản, sau khi Cục NTBD tiếp nhận thông tin phản ánh về việc ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề “Em không hối tiếc" với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Cục đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM kiểm tra cơ sở pháp lý việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo đúng quy định tại Nghị định số 15/2016/NĐ- CP.

Được biết, MV Em không hối tiếc của Hương Giang Idol sẽ được phát hành vào ngày 24.8. Theo thông tin nữ ca sĩ chia sẻ, MV có tới 90% cảnh “người lớn” và không thể dành cho trẻ em.

MV này cũng đánh dấu sự trở lại của Hương Giang Idol trên con đường ca hát, sau thời gian dài xuất hiện trên các show truyền hình. Chính nữ ca sĩ cũng dự đoán MV mới này của mình sẽ tạo ra một làn sóng tranh cãi vì "quá nóng".

 huong giang idol len tieng ve mv 18+ bi "so gay" hinh anh 2

MV này dự đoán sẽ tạo ra một làn sóng tranh cãi khi ra mắt.

Trước thông tin MV 18+ của Hương Giang Idol đang bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn, phía nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn chưa nhận được công văn chính thức nào mà mới chỉ đọc trên các phương tiện thông tin truyền thông vào buổi sáng. Chính vì vậy, cô không thể phát biểu gì cho đến khi nhận được thông tin chính thức.

Nữ ca sĩ cũng hẹn sẽ lên tiếng ngay khi công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về đến tay. Cũng do chưa nhận được thông tin chính thức nào nên Hương Giang Idol vẫn chưa có phương án xử lý nào cho MV của mình, dù ngày phát hành sắp đến gần.

Hiện tại, Hương Giang Idol đang được coi là nữ ca sĩ chuyển giới thành công nhất tại Việt Nam.

Xem bình luận
Thôi dẹp cái ông này đi tôi thấy truyền hình Quảng bá hình ảnh của cậu này nhiều quá rồi đấy. Không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...