Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:05 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol tung ảnh cô dâu, “người yêu tin đồn” hốt hoảng dò la

author Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngay khi Hương Giang Idol tung ảnh cô dâu lên trang Facebook cá nhân, người cuống cuống hơn cả không phải là các fan mà chính là “người yêu tin đồn” Hồng Phước.

   

Cách đây ít phút, chính Hương Giang đã thú nhận bức ảnh cô đăng tải tối qua chỉ là một trò đùa nhằm trêu trọc các fan. Tuy nhiên, trò đùa của cô đã khiến Hồng Phước – người bạn thân thiết nhất của Hương Giang tại Vietnam Idol 2012 – cuống cuống gọi điện để kiểm tra thông tin.

  huong giang idol tung anh co dau, “nguoi yeu tin don” hot hoang do la hinh anh 1
 

“Nói chung làm sao có thể bỏ các fan để đi lấy chồng được cơ chứ, nhưng mà phải công nhận là mình siêu thật ý (cười). Bạn Hồng Phước còn hốt hoảng gọi điện lắp ba lắp bắp”, Hương Giang viết trên Facebook sáng nay.

Sự thật là hôm nay, 27.1, gia đình Hương Giang có hỷ sự nhưng nhân vật chính không phải cô ca sĩ xinh đẹp mà là chị gái trùng tên với cô.

Tên thật của Hương Giang là Nguyễn Ngọc Hiếu, sinh năm 1991. Tuy nhiên, khi tham dự Vietnam Idol 2012, cô đã lấy chứng minh thư của chị gái Hương Giang để đăng ký. Từ đó, cái tên này cũng gắn liền với cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...