Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:19 PM (GMT+7)

Hương Hồ nói về tin đồn giám khảo "chia phe" tại X-Factor

authorTrí Nghiên Thứ Tư, ngày 03/08/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Cách nhìn, gu âm nhạc của tôi và anh Dương Khắc Linh khác với 2 người còn lại".

   

Sau gần hai tuần im lặng trước scandal xích mích giữa các giám khảo X-Factor, mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Nữ ca sỹ chia sẻ báo giới, chuyện không hay vừa qua đã khiến cô mệt mỏi suốt nhiều ngày liền. Bản thân cô cũng biết 3 HLV còn lại có chung cảm giác như mình nên vẫn chưa ngồi lại trò chuyện, giãi bày mọi hiểu lầm.

 huong ho noi ve tin don giam khao "chia phe" tai x-factor hinh anh 1

Hương Hồ, Thanh Lam mất tự nhiên khi gặp lại nhau tại X-Factor cuối tuần trước.

Khi được hỏi tại sao lại giữ im lặng quá lâu thay vì lên tiếng thanh minh khi vụ việc vừa xảy ra, Hương Hồ cho biết, cô không muốn đẩy sự việc đi quá xa.

Giọng ca đến từ Quảng Ninh bộc bạch: “Ở thời điểm đó, nếu người này nói qua, người kia nói lại thì chỉ càng khiến mọi việc trở nên phức tạp. Tôi chọn cách im lặng vì không muốn những người khác phải trải qua cảm giác như tôi đang có.”

Về những lời nhận xét của đàn chị Thanh Lam dành cho mình, ám chỉ cô “hỗn láo”, “giả tạo”, Hương Hồ cho rằng đó là do sự việc diễn ra quá nhanh, khiến người trong cuộc có những lời nhận xét vội vàng.

Nếu bảo tôi không bị tổn thương vì những lời nói đó thì không chính xác, nhưng tôi cũng chẳng muốn những chuyện như thế làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mọi người. Trong cuộc sống luôn có rất nhiều sự hiểu lầm, và liều thuốc để giải quyết chúng chính là thời gian. Nhưng nếu thời gian vẫn không giải quyết được thì chúng ta đành thuận theo tự nhiên vậy. Về phần mình, tôi khẳng định từ trước đến nay tôi chưa từng láo với bất kỳ ai, kể cả đàn anh, đàn chị hay cả những đàn em mới vào nghề”, nữ ca sỹ thẳng thắn chia sẻ.

 huong ho noi ve tin don giam khao "chia phe" tai x-factor hinh anh 2

Khi xảy ra mâu thuẫn, Thanh Lam từ chối nghe Hương Hồ giải thích và mắng nữ ca sỹ "láo" trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trước tin đồn cho rằng giám khảo X-Factor đang chia làm hai phe rõ rệt sau mâu thuẫn vừa qua, nữ ca sỹ vẫn lắc đầu phủ nhận. Hương Hồ cho hay, cô và Dương Khắc Linh thân thiết hơn 2 giám khảo còn lại vì cả hai có chung cách nhìn và cảm nhận về âm nhạc.

“Tôi và anh Linh thường dễ dàng tiếp nhận những cái hay, cái mới của các bạn trẻ, vì chúng tôi luôn cho rằng âm nhạc là không giới hạn, mỗi dòng nhạc, thể loại đều có cái hay và giá trị riêng. Khi ngồi trên ghế nóng, cả 4 giám khảo đều có chung quan điểm là phải tìm được những giọng hát hay. Có chăng chỉ là cách nhìn, gu âm nhạc của tôi và anh Linh khác với 2 người còn lại chứ chúng tôi không cố ý chia làm 2 phe đối lập”, nữ ca sỹ giải thích.

 huong ho noi ve tin don giam khao "chia phe" tai x-factor hinh anh 3

Bộ tứ giám khảo X-Factor "ngó lơ" nhau, mỗi người nhìn mỗi hướng sau hậu trường.

Hồ Quỳnh Hương nói thêm, trước khi cuộc thi X-Factor chính thức khép lại, nếu có chút thời gian, cả 4 HLV sẽ cùng ngồi lại nói chuyện và giải bày mọi hiểu lầm. Giọng ca Anh hy vọng mọi mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết, để mọi người được bình yên và dồn hết tâm sức cho công việc mình đang làm.

Xem bình luận
Hôm xem trực tiếp X-factor, thấy Tùng Dương nhận xét bài hát của Dương Khắc Linh sáng tác cho học...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...