Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:47 AM (GMT+7)

Hương Tràm sắp làm dâu Brazil?

authorNgọc Khanh Thứ Tư, ngày 03/06/2015 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" về chuyện cưới xin của mình.

   

Mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ thông tin Hương Tràm làm cô dâu của xứ Brazil khiến nhiều fan của "Bé gà tây"  "đứng ngồi không yên".

 huong tram sap lam dau brazil? hinh anh 1
Hình ảnh Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Tràm.
 

Đi kèm dòng trạng thái này là hình ảnh Hương Tràm thân mật bên một anh chàng ngoại quốc - người được cho là "ông xã tương lai" của nữ ca sĩ trẻ.

Ngay phía dưới, những dòng trò chuyện với bạn bè, Cao Thái Sơn còn khẳng định, Hương Tràm đang chuẩn bị cho đám cưới thời gian tới.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Bên cạnh đó, bạn bè  và người hâm mộ của nữ ca sỹ cũng nhận xét, bạn trai của Hương Tràm khá điển trai và gửi lời chúc mừng cô.

 huong tram sap lam dau brazil? hinh anh 2
Hương Tràm cũng "đích thân" chia sẻ hình ảnh với "bạn trai" ngoại quốc trên trang cá nhân.

Không lâu sau đó, cô ca sĩ xứ Nghệ cũng úp mở về chuyện cưới hỏi trên trang cá nhân, cô đăng ảnh tình tứ cùng "bạn trai" cùng dòng chữ nhiều ẩn ý: " Yêu nhau mà mỗi năm gặp 3 lần thì có yêu đươc không ạ cả nhà? Cần một giây suy nghĩ".

Hình ảnh "bạn trai" mới được Hương Tràm đăng tải khiến nhiều người càng tin vào một đám cưới sắp tới của nữ ca sĩ Nghệ An. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng, đây chỉ là sự đùa vui nhất thời của Cao Thái Sơn và Hương Tràm bởi nữ ca sĩ còn rất trẻ và việc cách xa về địa lí sẽ là rào cản lớn cho một mối lương duyên.

 huong tram sap lam dau brazil? hinh anh 3
Khá trùng hợp, Hương Tràm cũng vừa tung ra bộ ảnh cô dâu đơn.

Liên hệ với Cao Thái Sơn về hình ảnh mới của Hương Tràm, nam ca sĩ từ chối trả lời vì đang bận cho chuyến lưu diễn cùng "bé Gà tây" tại Mỹ.

Mới đây nữ ca sĩ cũng tranh thủ ghi lại bộ ảnh làm cô dâu khá xinh đẹp. Sắp tới, cô cho ra mắt 2 ca khúc ballad hợp tác cùng nhạc sĩ Mr Siro và Khắc Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...
Xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Milan, Italia, Phú Sát...