Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:03 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 07:27 AM (GMT+7)

Hướng về biển đảo, quán quân Vietnam Idol hát vang “Tự nguyện”

Thay vì hát ca khúc chiến thắng "Khoảnh khắc tuyệt vời" như đã định trước khi trở thành quán quân Vietnam Idol, Nhật Thủy bất ngờ hát "Tự nguyện", cùng cả nước hướng về Biển Đông.

   
Không giống như các mùa VietNam Idol trước, người chiến thắng sẽ hát ca khúc được ấn định trước đó, năm nay, Nhật Thủy ngay sau khi giành danh hiệu quán quân đã hát vang ca khúc "Tự Nguyện" của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh. Rất nhiều khán giả tại trường quay đã hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình và hát theo khi Nhật Thủy trình diễn ca khúc này.

 huong ve bien dao, quan quan vietnam idol hat vang “tu nguyen” hinh anh 1
Nhật Thủy hát "Tự nguyện" trong khoảnh khắc giành chiến thắng. Ảnh: Kênh 14

Khán giả cho rằng, đây là đêm chung kết ấn tượng và ý nghĩa nhất trong suốt năm mùa Idol đã diễn ra. Đặc biệt, trong những ngày qua, tình hình biển Đông khá căng thẳng thì giai điệu tự hào của bài hát Tự Nguyện cất lên qua giọng hát của Nhật Thủy khiến tất cả mọi người thêm xúc động, tình yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc như trỗi dậy trong mỗi người.

Những lời ca chân thành, chứa chan tình yêu quê hương đất nước :“là hoa tôi sẽ làm một đoá hướng dương. Là mây tôi sẽ là một vầng mây ấm. Là người tôi sẽ chết cho quê hương…”, giúp khoảnh khắc đăng quang của Nhật Thủy càng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Ca khúc như một lời khẳng định của cô gái 9X đến từ Nam Định, sẽ mang tấm lòng và tiếng hát của mình để hướng về tổ quốc, trong thời khắc mà hàng triệu con tim đang hướng về chủ quyền biển đảo của tổ quốc.
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...