Thứ Tư, ngày 19/09/2018 03:01 AM (GMT+7)

Huy Khánh tẽn tò vì liên tục bí từ, nhầm lẫn

author Chủ Nhật, ngày 06/01/2013 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Yêu cầu hai ca sỹ khách mời Suboi và Kimmese nán lại trên sân khấu để trò chuyện nhưng MC Huy Khánh lại bất ngờ bí từ, không thốt nên lời khiến Kimmese phải nhanh chóng đỡ lời, còn anh lại "ngẩn tò te" vì sự cố.

   

Tại đêm công bố kết quả Gala 7 - Vietnam Idol vào tối 4.1, Huy Khánh mắc lỗi không chỉ một lần mà đến ba, bốn lần khiến khán giả thất vọng và "cụt hứng".

Ngay từ đầu chương trình, sau tiết mục của hai ca sĩ Suboi và Kimmese, Huy Khánh đã mời họ nán lại trên sân khấu để trò chuyện. Nhưng dường như đây là phần không có sẵn trong kịch bản khiến Huy Khánh trở nên lúng túng, phải ngưng lại vài giây để "nặn" câu hỏi.

Và khi đã "thốt" nên lời, Huy Khánh chỉ nói được vế trước còn vế sau của câu hỏi lại... bỏ lửng khiến hai vị khách mời và khán giả không hiểu anh chàng muốn nói gì. Thật may mắn cho Huy Khánh khi Kimmese nhanh trí đã bồi thêm vào câu hỏi của anh và tự trả lời một cách suôn sẻ.

 
 Huy Khánh "tẽn tò" sau sự cố gọi nhầm tên Lệ Quyên

Trong khi Suboi và Kimmese trả lời thì Huy Khánh mặt "ngẩn tò te" trên sân khấu. Nếu tinh ý, có thể nhận ra Huy Khánh đã "tẽn tò" một lúc khá lâu. Chỉ sau khi Suboi và Kimmese trả lời xong, anh mới "định thần" lại và tiếp tục dẫn chương trình.

Tưởng rằng Huy Khánh sẽ cẩn thận hơn và không tiếp tục mắc sai lầm nữa, nhưng lại một lần nữa Huy Khánh khiến khán giả cười ồ khi cao giọng gọi nhầm tên ca sĩ Lệ Quyên thành Hoàng Quyên. Không chỉ gọi nhầm một lần, Huy Khánh còn nhầm đến hai, ba lần.

Để chữa háy cho Huy Khánh, Lệ Quyên đã "chọc vui" anh chàng và giải thích với khán giả nguyên nhân của sự số nhầm tên là do Huy Khánh quá hồi hộp. Tuy nhiên, thật không may cho Lệ Quyên khi chính cô là người gọi nhầm tên thí sinh Hoàng Quyên thành Bảo Trâm khiến anh chàng MC mừng như "bắt được vàng", vì dù sao anh cũng có.... "đồng minh" gọi nhầm tên.

Đây không phải lần đầu tiên Huy Khánh “dính” lỗi trên sân khấu Vietnam Idol. Còn nhớ trong đêm công bố kết quả Gala 6, anh chàng đã "biến tấu" lời của Quang Dũng khiến vị đạo diễn này thoáng giật mình. Đã không ít lần các thí sinh bị chưng hửng vì được Huy Khánh lên giọng hô to như sắp chúc mừng nhưng cuối cùng lại tuyên bố… bị loại khỏi cuộc thi.

Tuy nhiên, trong liveshow tối 4.1 có lẽ tần suất và mức độ sai của Huy Khánh là nhiều nhất so với những đêm trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...