Thứ Tư, ngày 24/10/2018 02:20 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 07:57 AM (GMT+7)

Huyền Anh bà Tưng bất ngờ diện mốt "kín cổng cao tường" đi sự kiện

Huyền Anh bà Tưng sau một giai đoạn theo đuổi phong cách hở hang hết cỡ đã bất ngờ trở nên hiền thục trong loạt ảnh mới chụp tại một sự kiện. Tuy nhiên, trông cô vẫn gợi cảm, quyến rũ.

   

Đã từng trở thành hiện tượng mạng đình đám thế nhưng Lệ Rơi, Quân Kun hay Kenny Sang đều nhanh chóng chìm vào lãng quên. Tại thời điểm này, Bà Tưng là cái tên may mắn còn sót lại và vẫn duy trì được sức hút của mình với truyền thông.

Như một cơ duyên nào đó, Bà Tưng đã nổi tiếng và là hiện tượng mạng "khó hiểu" trong làng giải trí. Đến nay, điều đó đã không còn quan trọng nữa khi cô đã có chỗ đứng nhất định và những bước khởi đầu thuận lợi cho con đường ca hát.

Cô tham gia nhiều sự kiện giải trí hơn, cũng cùng ekip của mình vạch ra nhiều dự án, tuy nhiên người ta không hề thấy sự hời hợt mà thay vào đó là sự cầu thị và nghiêm túc. Có đam mê và có quyết tâm, biết đứng dậy từ nơi mình vấp ngã, rõ ràng những thay đổi tích cực của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đã khiến người hâm mộ quên đi quá khứ không mấy tốt đẹp của cô, mong đợi vào một Huyền Anh thành công và tỏa sáng trên con đường mà cô đã lựa chọn, một con đường nghệ thuật chân chính.

 huyen anh ba tung bat ngo dien mot "kin cong cao tuong" di su kien hinh anh 1

 huyen anh ba tung bat ngo dien mot "kin cong cao tuong" di su kien hinh anh 2

Huyền Anh chụp ảnh cùng với nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh

Theo Thảo Nguyên (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...
Lời mời gọi quá hấp dẫn khiến hàng triệu fan nam đổ xô đi đăng ký.