Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 01:55 AM (GMT+7)

Huỳnh Lập chi hơn 2,5 tỷ đồng làm phim kinh dị

authorPhan Trai Úc Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoạn teaser “Ai chết giơ tay” Huỳnh Lập vừa tung ra nhận được sự quan tâm của khán giả. Anh cho biết, đây là tác phẩm sinh ra không để dọa người xem mà giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống.

   

Sau “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể” hút gần 25 triệu lượt xem trên YouTube,  Quán quân “Cười xuyên Việt 2015” tiếp tục thực hiện bộ phim kinh dị “Ai chết giơ tay”. Huỳnh Lập cho biết, dù phim chỉ đăng tải miễn phí trên YouTube cho khán giả thưởng thức nhưng anh luôn đặt cả tâm sức của mình vào mỗi giây, mỗi khung hình trong tác phẩm.

 huynh lap chi hon 2,5 ty dong lam phim kinh di hinh anh 1

Huỳnh Lập thử sức bản thân ở tác phẩm kinh dị.

Trong đoạn video ngắn đăng tải vào ngày 11.5, Huỳnh Lập vào vai nhân vật chính, ngồi giữa đường, dùng đũa gõ lên một chiếc chén bị vỡ một mảnh và chứa đầy bánh. Tiếng “keng, keng” vang lên giữa phố xá heo hút vào buổi đêm càng khiến cho khán giả rợn người. Sau vài phút đăng tải, clip hút gần 20.000 lượt xem.

Từ trước đến này, Huỳnh Lập chuyên trị thể loại hài và đây là lần đầu tiên nam diễn viên thực hiện một tác phẩm đậm chất tâm linh. Huỳnh Lập cho biết làm phim tâm linh là một thách thức không hề nhỏ đối với anh và cả ê-kíp. Diễn viên sinh năm 1993 đã mất rất nhiều ngày trời để nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển kịch bản sao hấp dẫn người xem nhưng vẫn chứa đựng được những yếu tố nhân văn, logic nhất định.

 huynh lap chi hon 2,5 ty dong lam phim kinh di hinh anh 2

“Ai chết giơ tay” được đầu tư hơn 2,5 tỷ đồng.

Nếu “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể” với kinh phí đầu tư là 2,5 tỷ đồng thì “Ai chết giơ tay” theo Huỳnh Lập tiết lộ con số còn cao hơn thế nữa. “Tôi làm phim này không phải để dọa người xem mà qua tác phẩm này khán giả sẽ có thêm cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về đời sống. Và dĩ nhiên, tôi cũng sẽ khéo léo lồng ghép thêm những tình huống hài hước, bất ngờ vốn là sở trường của mình”, anh nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tập 27, Vũ mặt sắt ra tay, tát Quỳnh búp bê một cú trời giáng...
Bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 18 vô cùng xa hoa, không kém sao Vbiz...
Danh hài Bảo Chung, diễn viên Chánh Tín và nhiều sao bị vỡ nợ hàng...