Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:36 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ, bố mẹ H'Hen Niê vay 1 triệu đồng ngày con đăng quang

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 10/01/2018 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cổ vũ con gái, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê phải vay 1 triệu đồng di chuyển từ Đắk Lắk xuống Nha Trang.

   

 it ai ngo, bo me h'hen nie vay 1 trieu dong ngay con dang quang hinh anh 1

Khoảnh khắc bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê bên con gái trong đêm chung kết (Ảnh:Ngôi sao)

Trong cuộc chia sẻ mới đây với báo chí, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ chuyện vay tiền ở nơi làm thuê để có mặt tại Nha Trang theo dõi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. “Bữa đi, mình còn phải mượn tiền chỗ làm, mượn 1 triệu đồng rồi mới bắt xe xuống Nha Trang” - bố Hoa hậu H'Hen Niê cho biết.

Lời chia sẻ của người đàn ông dân tộc Ê Đê có con gái đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khiến người hâm mộ nghẹn lòng.

 it ai ngo, bo me h'hen nie vay 1 trieu dong ngay con dang quang hinh anh 2

Phía tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô cũng chia sẻ về chuyến hành trình bố mẹ từ Đắk Lắk xuống Nha Trang cổ vũ con gái trong đêm chung kêt cuộc thi sắc đẹp. "Ngày ba mẹ lên Nha Trang, cả gia đình được gặp gỡ vào buổi sáng, em còn lấy đồ ăn cho ba mẹ nữa. Sau đó, do phải tập trung chuẩn bị nên em không thể chỉ dẫn ba mẹ đi  thêm. Do đó, em chỉ biết căn dặn kỹ ba mẹ nếu có gì hãy hỏi bảo vệ.

Trong đêm thi, em thật sự không biết ba mẹ đang ngồi ở đâu nên mỗi phần trình diễn, em đều cố gắng nhìn xung quanh như cách để gửi nụ cười đến ba mẹ. Sau đêm chung kết, em hỏi ba mẹ có vui không, có khóc không. Lúc đó, mẹ nói rất vui nhưng hỏi em được giải gì, có phải giải đặc biệt không? Mẹ em gọi ngôi vị Hoa hậu là "giải đặc biệt" nghe rất thương" - H'Hen Niê cho biết.

 it ai ngo, bo me h'hen nie vay 1 trieu dong ngay con dang quang hinh anh 3

 Ít ai ngờ, bố mẹ H'Hen Niê vay 1 triệu đồng ngày con đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng gây xúc động khi chia sẻ về cuộc sống gia đình khó khăn nhưng là một cô gái có cá tính rất mạnh nên cô quyết vươn lên số phận: "Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để mang theo một hình ảnh mới, thể hiện cá tính của bản thân mình. Từ nhỏ em đã là một cô gái có cá tính rất mạnh. Không phải do bản tính mà do hoàn cảnh sống đưa đẩy. Dưới trời mưa bão, em đã theo ba để đóng tôn, đóng đinh phụ giúp ba chống bão. Em cũng phụ ba mẹ làm nông". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Nhiều người cho rằng Công Vinh là một người đàn ông khô cứng nhưng...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...