Thứ Ba, ngày 20/02/2018 01:29 AM (GMT+7)

Jennifer Aniston lập gia đình với trai trẻ Justin

author Thứ Năm, ngày 11/08/2011 17:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi công khai “du hí” cùng bồ trẻ Justin, Jennifer Aniston còn có ý định táo bạo rằng sẽ cùng lập gia đình và sinh con với ngôi sao này.

   

Một nguồn tin cho biết, chàng trai mới của người đẹp 42 tuổi rất nóng lòng chào đón một em bé chung của cả hai. “Cả hai đều muốn điều đó sớm xảy ra”, nguồn tin này nói.

Hơn nữa, sự khẳng định của bạn bè thân cận với cặp đôi càng chứng tỏ ý định nghiêm túc này: “Họ đã bàn bạc rất kỹ về hôn nhân và việc lập gia đình. Tuy nhiên, Jennifer rất lo lắng về quãng đường sắp tới của cuộc đời cô ấy”.

 

Bên cạnh đó, ý định làm mẹ của Jennifer cũng không khiến bạn bè của cặp đôi ngạc nhiên bởi cô chẳng có ý định nghiêm túc đó với bất cứ ai, kể từ sau khi chia tay Brad Pitt vào hồi 2005.

“Cặp đôi đang tiến triển rất nhanh chóng và họ biết rằng lần yêu này hoàn toàn khác với những cuộc tình đã qua”, một người bạn của cặp đôi nói.

Jennifer và Justin bắt đầu hẹn hò khoảng tháng 5 vừa qua. Sau khi công khai mối tình, ngôi sao của Horrible Bosses bị coi là kẻ thứ 3 “chen chân” vào cuộc tình của Justin với người bạn gái lâu năm Heidi Bivens.

Theo Us
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Mới đây, lần đầu tiên Bảo Thanh đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn...
Trường Giang – Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đàm Thu Trang –...