Thứ Hai, ngày 23/04/2018 13:02 PM (GMT+7)

Jennifer Lopez: ngôi sao quyền lực nhất thế giới

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 06:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đánh bại quán quân năm ngoái là Lady Gaga, năm nay Jennifer Lopez đã soán ngôi quyền lực nhất thế giới.

   

Cuộc bình chọn những 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới diễn ra thường niên của tạp chí Forbes được dựa trên các tiêu chí: Thu nhập của các ngôi sao từ tháng 5.2011 đến tháng 5.2012 và mức độ phổ biến trên truyền thông cũng như mạng xã hội.

Năm 2011 quả là một năm rất suôn sẻ đối với Jennifer Lopez. Từ sau khi nhận vị trí giám khảo của cuộc thi American Idol, tiếng tăm của cô lại nổi như cồn. Chính nhờ vị trí này cô đã có được những hợp đồng âm nhạc "béo bở" và mang lại cho cô một khoản thu nhập kếch xù.

Mặc dù thu nhập của cô thấp hơn một số ngôi sao khác (52 triệu USD) nhưng mức độ phủ sóng trong giới truyền thông và mạng xã hội của nữ ca sỹ thì khó ai có thể vượt qua. Chính vì vậy, việc Jennifer Lopez trở thành ngôi sao quyền lực nhất thế giới năm nay là điều hoàn toàn xứng đáng.

Đứng ở vị trí thứ hai là nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey (Mỹ), vị trí thứ ba thuộc về "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber.

Ngoài ra trong top 10 còn có những cái tên quen thuộc như: ca sĩ da màu Rihanna, Lady Gaga, Britney Spears, Kim Kardashian, Katy Perry, Tom Cruise, Steven Spielberg.

Theo Cele
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Tiêu Châu Như...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...