Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:12 PM (GMT+7)

Jennifer Phạm quý phái với kiểu tóc mới

author Thứ Hai, ngày 28/05/2012 12:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra cuối tuần qua với vai trò MC, Hoa hậu Jennifer Phạm nổi bật với chiếc đầm xanh và kiểu tóc mới.

   

Hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước bằng hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn, chương trình "Quỹ sữa vươn cao Việt Nam" với chủ đề "Em mơ - Cùng Việt Nam vươn cao" diễn ra cuối tuần qua đã thu hút rất nhiều khán giả.

Hoa hậu Jennifer Phạm quý phái và nổi bật với chiếc đầm xanh lệch vai, kiểu tóc mới lạ và khả năng dẫn chuyện khéo léo, tình cảm

Đây cũng là dịp để các đại sứ Quỹ sữa như nghệ sĩ Xuân Bắc, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương cùng ôn lại những kỷ niệm của mình đã có với Quỹ sữa qua sự dẫn dắt của Hoa hậu Jennifer Phạm với vai trò người dẫn chương trình.

Lồng trong hình ảnh của những chuyến đi trao tặng sữa, khán giả còn được khách mời đặc biệt - Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ thêm về những ấp ủ, những giấc mơ vươn cao của chính nhà thơ khi còn nhỏ.

Với những phần trình diễn có tính nghệ thuật cao của ca sĩ Lam Trường, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, nhóm V-Music và bé Thảo My – Thí sinh đã đoại giải phong cách Đồ Rê Mí 2008, chương trình đã tái hiện được phần nào những giấc mơ vươn cao của trẻ em Việt Nam mà Quỹ sữa đang chắp cánh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Sau chương trình này, người đẹp sẽ chuyên tâm vào việc luyện vũ đạo để chuẩn bị cho những bước nhảy đầu tiên trong Bước nhảy hoàn vũ liveshow thứ 9 diễn ra tối 10.6 tới đây
Nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời.
Hồ Ngọc Hà trẻ trung trong chiếc váy trắng được thiết kế khá phong cách
Anh hai Lam Trường giản dị
Hồ Trung Dũng
Văn Mai Hương
Uyên Linh
Và nhóm V.Music đã mang đến cho chương trình một đêm nhạc ý nghĩa, giàu cảm xúc.
Ảnh: Lavender Studio
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...