Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 21:59 PM (GMT+7)

Jennifer Phạm thuở xưa: Hoang dại và rực lửa

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi mới bước vào showbiz và tham gia phim "Những chiếc lá thời gian" cùng Quang Dũng, Jennifer sở hữu nhan sắc hoang dại, rực lửa.

   
 
Bước vào làng giải trí Việt với danh hiệu Hoa Hậu Châu Á tại Hoa Kỳ năm 2006 (Miss Asia USA), Jennifer Phạm đang là một trong những nhan sắc được công chúng chú ý và mến mộ nhất tại VN.
 
Jennifer Phạm về Việt Nam với vốn tiếng Việt kha khá đủ để tham gia bộ phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc.
 
Cô vào vai Angela, một cô gái gốc Việt sinh ra ở Mỹ, xinh đẹp, ngoan hiền. Vẻ đẹp của cô gái này đã tạo sức hút cho bộ phim.
 
Jennifer Phạm chụp ảnh cùng diễn viên Ấn Độ Raja trong vai ông chủ nhà hàng của cô.
 
Đặc biệt, trong phim này Jennifer Phạm có dịp đóng với ca sĩ Quang Dũng (vai Nguyễn).
 
Trong khi Angela yêu và hết lòng với Nguyễn, nhưng tâm hồn Nguyễn thì vẫn hướng về quê nhà, với bóng hình của người yêu cũ.
 
Tuy nhiên, sau bộ phim thì Jenifer Phạm và Quang Dũng đã yêu nhau và tổ chức đám cưới. Không lâu sau, họ cũng có chung cậu con trai Bảo Nam.
 
Sau vài năm ngắn ngủi, Jennifer Phạm và Quang Dũng ly hôn khiến nhiều fan tiếc nuối một mối tình đẹp. Hiện, Jennifer Phạm đang hạnh phúc bên chồng mới còn Quang Dũng vẫn lẻ bóng.
 
Qua những bức ảnh này có thể thấy, ngay từ khi mới bước chân vào showbiz và yêu Quang dũng, Jennifer đã sở hữu vẻ đẹp hoang dã, nóng bỏng.
 
 
 
 Theo VTC News
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Hoa khôi Nam Em mới đây đã lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu...
"Yêu hay không yêu không quan trọng! Yêu phải chọn người đàn ông tốt...