Thứ Năm, ngày 18/10/2018 04:34 AM (GMT+7)

Jimmy Nguyễn phiêu cùng người tình trên sân khấu

author Thứ Ba, ngày 30/08/2011 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Luôn chất đầy cảm xúc và ăn ý mỗi khi đứng chung trên sân khấu, Jimmy Nguyễn đã có một đêm nhạc thăng hoa cùng người tình Ngọc Phạm trong minishow tại TP. HCM.

   

Trở về Việt Nam sau nhiều năm hoạt động âm nhạc ở Mỹ, Jimmy Nguyễn giờ đây không xuất hiện nhiều ở các chương trình ca nhạc, bởi ngoài âm nhạc, hiện anh khá bận rộn với vai trò một doanh nhân. Cùng với Jimmy, Ngọc Phạm cũng chọn cách lặng im bởi ca hát đã hơn 10 năm, chị vẫn chưa thể có một album đầu tay vì vướng bận nhiều công việc.

Nụ cười hạnh phúc của Jimmy Nguyễn khi được cống hiết những tình khúc hay cho khán giả
Anh hát và phiêu, tâm sự, chia sẻ cuộc sống quanh mình

Vừa là thầy trò và chung sống với nhau một quãng thời gian dài, mối quan hệ của Jimmy Nguyễn và Ngọc Phạm ngày càng gắn bó. Có lẽ điều này đã giúp hai người trình diễn luôn ăn ý, từ ánh mắt, giọng hát, cho đến cử chỉ đều chứa đựng sự thăng hoa.

Trong minishow tối 28.8, Jimmy Nguyễn giới thiệu tới khán giả những bài hát quen thuộc của anh cùng những ca khúc mới anh viết dành riêng cho người tình Ngọc Phạm. Khán giả không chỉ được nghe hát, mà còn được nghe Jimmy kể về những cảm xúc khi anh viết ca khúc riêng cho Ngọc Phạm.

 
Hát và đàn cùng “người tình” Ngọc Phạm
Nụ cười này đã khiến “người thầy” Jimmy điêu đứng

Jimmy Nguyễn không chỉ là một ca sĩ tài hoa, nhạc sỹ sáng tác hay mà còn là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ rất giỏi. Cùng với phần biểu diễn với Ngọc Phạm, Jimmy Nguyễn đã cống hiến hết mình trong âm nhạc cùng khán giả Sài Gòn.

Với giọng hát ấm, cao vút và đầy chất tình, Jimmy Nguyễn chinh phục cả những khán giả khó tính nhất. Đồng hành trong đêm nhạc còn có sự góp mặt của Jimmy Band - những nhạc công, những anh em đã phiêu bạt cùng anh qua rất nhiều sân khấu suốt thời gian dài qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...
Dù đã chọn đồ ngủ khá rộng nhưng Nhã Phương vẫn bị soi ra vòng hai...