Thứ Tư, ngày 15/08/2018 11:56 AM (GMT+7)

Justin Bieber lộ ảnh sex, mất laptop chỉ là trò PR

author Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thứ Tư vừa qua, chàng hoàng tử nhạc Pop phàn nàn trên Twitter rằng laptop, máy quay của anh đã bị đánh cắp và lo sợ sẽ bị lộ ảnh nude. Nhiều người phát hiện ra đây chỉ là môt chiêu PR cho MV mới của Justin.

   

Ba ngày sau khi vụ laptop và máy quay của Justin bị đánh cắp, MV mới của anh chàng đã rò rỉ trên mạng. Blogger nặc danh - người đã tung đoạn video ca nhạc này viết: “"Đoạn phim được lấy cắp từ ca sĩ Justin Bieber và được upload bất hợp pháp từ người giấu tên".

 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên trong MV mới của Justin Bieber và Nicki Minaj

Không phải ngẫu nhiên mà vụ việc đình đám của Justin lại xảy ra đúng lúc trước khi video ca nhạc mới của anh với nữ ca sĩ Nicki Minaj – Beauty an A Beat được tung ra, chính vì thế, nhiều người cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò PR.

Nghi ngờ này gần như càng được xác thực sau khi hoàng tử nhạc Pop gián tiếp thừa nhận trên Twitter.

"Từ khi 14 tuổi, tôi đã có rất nhiều trò về mình, từ việc giả chết để trêu gia đình... tới việc nói rằng tôi đã có con với một phụ nữ chưa từng quen biết. Những bức ảnh nude, ma túy, gia đình tôi, tính cách của tôi... Nhưng hôm nay, tôi đã là một phần trong đó", Justin viết.

Quản lý của Justin một mực cho rằng nam ca sĩ đã bị đánh cắp laptop và máy quay, tuy nhiên, các cảnh sát cho biết, họ không nhận được bất cứ thông báo mất trộm nào từ Justin và người quản lý của anh.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giữa lúc bị chỉ trích vì bộ ảnh "bôi bẩn" Đà Lạt, Á hậu Thư Dung có...
Trước nghi vấn trục trặc hôn nhân, Phan Hiển thừa nhận mọi lỗi lầm...
Ngoài việc gây phản cảm vì mặc trang phục hở hang tạo dáng táo bạo...