Thứ Năm, ngày 25/04/2019 03:03 AM (GMT+7)

Justin Bieber lớn tiếng "dằn mặt" antifan để bảo vệ hôn thê Hailey Baldwin

authorQuan Thị Thái Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 13:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Justin Bieber đã thẳng thắn đáp trả những bình luận công kích hôn thê của mình trên Instagram.

   

Sau khi công khai tái hợp vào tháng 6/2018, Justin Bieber và Hailey Balwin phải nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ, đa số phản đối bởi trước đó anh chàng bad boy này đã có mối tình kéo dài 7 năm với Selena Gomez và mới chia tay nữ ca sĩ cách đó không lâu.

Nhiều fan đã để lại nhiều bình luận công kích,giễu cợt Hailey Balwin mỗi khi cô đăng ảnh tình cảm của mình với Justin. Đặc biệt, bình luận tiêu cực ngày càng nhiều lên kể từ khi cô đổi họ của mình thành Bieber trên Instagram.

 justin bieber lon tieng "dan mat" antifan de bao ve hon the hailey baldwin hinh anh 1

Hailey đổi họ của mình thành Bieber trên Instagram.

Mới đây, cặp đôi tiếp tục bị antifan công kích: “Rõ ràng là anh chẳng hề yêu Hailey. Anh cưới cô ta để làm Selena chú ý rồi quay lại với anh thôi. Cô ấy ngủ với cả Shawn để kiếm fame, lại còn phân biệt chủng tộc nữa chứ".

 justin bieber lon tieng "dan mat" antifan de bao ve hon the hailey baldwin hinh anh 2

 

Trước những lời lẽ tiêu cực nhằm vào hôn thê của mình, Justin đã đáp trả lại bằng 1 bình luận thật dài nhằm “dằn mặt” antinfan: “Ôi bạn thật ấu trĩ. Sự thật là bạn có hẳn cả 1 tài khoản chuyên đi công kích vợ tôi và tôi đã thấy điều đó lố bịch đến cỡ nào rồi. Không ai đến mức cống hiến cả cuộc đời cho hôn nhân để quay lại với người yêu cũ để làm gì? Chỉ có lũ trẻ con 10 tuổi hay có khi còn ít hơn mới tin vào mấy cái chuyện như này. Một người trưởng thành và biết suy nghĩ sẽ không bao giờ phát ngôn hay hành động thế này.

Đúng vậy, tôi đã từng yêu Selena và cô ấy sẽ mãi chiếm 1 vị trí trong trái tim tôi. Thế nhưng đó không còn là tình yêu bởi lẽ giờ đây tình yêu tôi chỉ dành cho một người và chỉ một mà thôi, đó là vợ tôi. Cô ấy là tất cả đối với tôi.

Mỗi ngày tôi đọc rất rất nhiều bình luận tiêu cực như này và đây là loại thủ đoạn để gây chú ý với tôi mà tôi ghét nhất. Tôi sẽ không bao giờ trả lời những bình luận này một lần nào nữa đâu, nên mấy bạn đừng có mất công mất sức làm vậy nữa. Những tin nhắn làm tổn thương Hailey kiểu "Rồi anh ta sẽ quay lại với Selena thôi" hay là "Selena tốt hơn nhiều" nhìn rất mệt.

Mấy người biết gì về cuộc sống của tôi chứ. Hailey là cô dâu của tôi, đó là sự thật không gì thay đổi được. Nếu các bạn không ủng hộ điều đó, nghĩa là các bạn không ủng hộ tôi, không phải là một người hâm mộ thật sự của tôi. Nếu các bạn được dạy dỗ đàng hoàng thì đã chẳng phát ngôn bậy bạ thế này rồi. Tốt hơn hết là đừng nói gì cả. Vậy nhé".

 justin bieber lon tieng "dan mat" antifan de bao ve hon the hailey baldwin hinh anh 3

Cặp đôi đã đính hôn vào ngày 7/7/2018 và đến nay tình cảm vẫn rất mặn nồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ Kim Phương trải lòng về cuộc đời thăng trầm, hàng chục năm...
Nam diễn viên tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh phải bỏ nghề...
Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày, người mẫu Như...