Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:32 AM (GMT+7)

Katy Perry khỏa thân gây sốc để ủng hộ bầu cử TT Mỹ

authorYên Chi (DLM) Thứ Tư, ngày 28/09/2016 15:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để kêu gọi cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ, Katy Perry đã tung ra một video hài hước.

   

Trên trang Funny Or Die, Katy Perry đã chia sẻ một video vui nhộn của mình để kêu gọi các fan đi bỏ phiếu cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới đây.

 katy perry khoa than gay soc de ung ho bau cu tt my hinh anh 1

Katy Perry khỏa thân trong video vui nhộn

Trong video, Katy Perry thức dậy với bộ đồ ngủ và mái tóc rối. Với tư cách là một người ủng hộ bà Hillary Clinton, Katy Perry đã đến điểm bỏ phiếu, gặp những cử tri khác cũng trong bộ đồ ngủ.

Điểm nhấn của video này chính là khi Katy Perry tuyên bố mình khỏa thân đi bầu cử và cởi bỏ bộ đồ ngủ của mình để khỏa thân hoàn toàn.

Ngay sau khi video được đăng tải trên Funny Or Die, Katy Perry đã chia sẻ hình ảnh khỏa thân đi bầu cử của mình trên trang cá nhân, kèm theo lời tuyên bố: “Ngày mai, tôi sẽ sử dụng bản thân mình như là mồi nhử để thay đổi thế giới”.

 katy perry khoa than gay soc de ung ho bau cu tt my hinh anh 2

Bức ảnh cổ động bầu cử của Katy Perry

Trong bức hình là Katy Perry đã được che bớt những khu vực nhạy cảm, cùng dòng chữ Katy Perry bầu cử khỏa thân vào ngày mai.

Những fan của cô ca sĩ này đều biết giọng ca Rise ủng hộ cho ứng cử viên Hillary Clinton và có một mối quan hệ thân thiết cùng gia đình này. Cô đã ủng hộ bà Hillary trong suốt chiến dịch tranh cử của mình, cũng như biểu diễn trong đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ.

 katy perry khoa than gay soc de ung ho bau cu tt my hinh anh 3

Katy Perry có mối quan hệ thân thiết với ứng viên đảng Dân chủ

Ngoài Katy Perry, một ngôi sao khác củng thể hiện lập trường của mình với ứng viên tổng thống Hillary là cô Kim siêu vòng 3. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi sẽ lựa chọn ai giữa Donald Trump và Hillary Clinton , Kim Kardashian đã khẳng định: “Tôi đứng về phía bà ấy”.

Ngôi sao truyền hình thực tế nói tiếp: “Tôi tin rằng bà Hillary sẽ là người đại diện tốt nhất cho đất nước này và làm việc này tốt nhất. Năm nay tôi không chỉ bỏ phiếu cho bản thân mình mà còn lựa chọn cho các con của mình nữa. Vậy nên tôi phải xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định”.

Tag:  Giai tri, Katty Perry, khoa than, MV, ca si,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...