Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 01:14 AM (GMT+7)

Kenny Thái tài trợ makeup cho vòng chung kết HHVN

author Thứ Ba, ngày 21/08/2012 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng và có uy tín, khi được BTC ngỏ ý mời anh đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 trong vòng chung kết, Kenny Thái đã lập tức gật đầu.

   

Cách đây chưa lâu, Kenny Thái đã là chuyên gia trang điểm đầu tiên của Việt Nam tổ chức show kỷ niệm 10 năm lập nghiệp và làm nghề của riêng mình thu hút đông đảo dư luận, truyền thông. Trong suốt 10 năm gắn bó với những tên tuổi lớn của làng giải trí Việt, Kenny Thái được xem là một "cánh chim đầu đàn", là tấm gương và cũng là thầy của nhiều chuyên gia trang điểm có tiếng sau này.

Tên tuổi của Kenny Thái được xây đắp bởi sự tận tâm, tận huyết với nghề cùng với uy tín nhiều năm gây dựng. 

Chuyên gia trang điểm Kenny Thái và Hoa hậu Ngọc Hân sau buổi họp báo tại Đà Nẵng chiều 20.8

Khi được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 ngỏ ý mời anh đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong vòng chung kết tại Đà Nẵng, Kenny Thái đã không ngần ngại gật đầu đồng ý.

Không chỉ theo chân các thí sinh trong suốt 2 tuần liên tiếp, anh cũng không ngại thức khuya, dậy sớm cùng các thí sinh để làm cho các "bông hoa" thêm phần rực rỡ. Dù cũng có "đàn em" đi theo trợ giúp nhưng phần lớn Kenny Thái là người trang điểm chính cho các thí sinh.

Xuất hiện trong buổi họp báo cùng các thí sinh Hoa hậu, Nguyễn Thị Hà để lại ấn tượng bởi khuôn mặt sáng bừng nhờ bàn tay của phù thủy Kenny Thái
Phan Hà Phương với gương mặt được Kenny Thái trang điểm nhẹ nhưng vẫn che giấu đi được những "khiếm khuyết" khi phải thức dậy từ sáng sớm 
Khuôn mặt bầu bĩnh của Hoàng Diệu Linh được trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu kỳ trong buổi ghi hình ở Bà Nà Hills nhờ bàn tay của phù thủy Kenny Thái

Ở vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, không chỉ hi sinh công sức và thời gian, Kenny Thái cũng không lấy tiền từ BTC mà tài trợ 100% makeup cho đến khi cuộc thi kết thúc. Hành động này của Kenny Thái được BTC vô cùng trân trọng và đánh giá cao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...