Thứ Tư, ngày 18/09/2019 12:23 PM (GMT+7)

Kha Ly bị ông xã “kiện” ra tòa vì thái độ thiếu tôn trọng

authorKim Chi Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 09:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly thêm ngày nào nữa, Thanh Duy quyết định “kiện” vợ để phân giải đúng sai.

   

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 1

Tập 3 "Phiên tòa tình yêu", Thanh Duy kiện Kha Ly ra tòa vì những vướng mắc trong đời sống hôn nhân. Đối diện 2 nhân vật chính của vụ kiện, thẩm phán Hồng Vân lập tức chất vấn cặp đôi tại sao mới cưới nhau chưa được bao lâu mà đã đưa nhau ra tòa.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 2

Thanh Duy bức xúc chia sẻ vấn đề anh đưa ra tòa xuất phát từ Kha Ly, vì hễ anh nói chuyện thì cô lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và nghĩ bị khinh thường.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 3

Thanh Duy khẳng định dù rất khoan dung, độ lượng nhưng anh không thể chấp nhận thái độ thiếu tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng chia sẻ chuyện buồn vui.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 4

Không chỉ bị vợ “tỏ thái độ” thiếu tôn trọng ở trong nhà, nam diễn viên còn bị vợ “sửa lưng” ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Lần đó, chỉ vì hát sai nhịp, Thanh Duy đã bị Kha Ly “chỉnh” thẳng mặt và nói rằng: “Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công”.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 5

“Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!” – Thanh Duy tuyên bố.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 6

Bào chữa cho Kha Ly, luật sư Trấn Thành cho biết anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ “chỉnh” của cánh đàn ông. Tuy nhiên, vị luật sư này khẳng định nữ diễn viên chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 7

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn cho rằng sự truyền tải của Thanh Duy không phù hợp với Kha Ly, khiến cô không tiếp nhận được nên cách duy nhất là nhìn lên trần nhà.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 8

Kha Ly lập tức củng cố kết luận này bằng việc chia sẻ chồng mình có thói quen hay “càm ràm” những chuyện không liên quan đến cuộc sống 2 người.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 9

Nhưng khi Kha Ly tiết lộ rằng “em không thích khen chồng”, hoặc có khen thì “khen trong thái độ thờ ơ”, Trấn Thành lập tức về phe Việt Hương phản đối ngay hành động “khó chấp nhận” này.

 kha ly bi ong xa “kien” ra toa vi thai do thieu ton trong hinh anh 10

Chứng kiến 2 vị luật sư có xu hướng “bỏ rơi” luôn 2 thân chủ, thẩm phán Hồng Vân lập tức gõ búa cảnh cáo. Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 20h tối 29.4 trên HTV2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...