Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:05 AM (GMT+7)

Khả Như lần đầu trải lòng sau tai nạn bị bỏng mặt

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 07/12/2017 14:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi bật khóc khi thấy cô gái kia trang điểm với phong cách đang hot, nhìn lại mình, tôi cứ nghĩ rằng có lẽ sẽ còn lâu lắm mình mới được như vậy", Khả Như tâm sự.

   

Vào đầu tháng 11/2017, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi hay tin Khả Như gặp tai nạn, bị bỏng mặt trong lúc tập luyện tiết mục thổi lửa cho liveshow của Kiều Minh Tuấn. Thời điểm đó, cô lấy nhầm chai xăng thay vì dầu hoả, nên lửa đã bất ngờ bùng lên và táp vào hai bên má của nữ diễn viên. Cô được chẩn đoán bị bỏng cấp độ 2 và phải huỷ bỏ nhiều show diễn để tập trung điều trị vết thương.

 kha nhu lan dau trai long sau tai nan bi bong mat hinh anh 1

Khả Như bị bỏng mặt cấp độ 2 vào đầu tháng 11, khi tập luyện tiết mục thổi lửa trong liveshow Kiều Minh Tuấn.

Sau hơn 20 ngày tạm xa ánh đèn sân khấu và chăm sóc gương mặt thật kỹ, hiện Khả Như đã dần ổn định và làn da có dấu hiệu hồi phục rất nhanh. Nữ diễn viên cho biết, trên gương mặt của cô vẫn còn vài dấu của vết bỏng để lại, chưa hoàn toàn lành lặn, nhưng để có cô vẫn có thể che đi bằng cách trang điểm để xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, Khả Như vẫn cần tránh ánh nắng và đến thời điểm này, cô vẫn còn bị ám ảnh bởi ngọn lửa.

“Ngày kéo da non, đêm đó tôi nhớ Sài Gòn kinh khủng, tôi thèm hơi đường phố, chỉ muốn gọi xe ra đường để ngắm dòng người qua lại. Tôi bật khóc khi thấy cô gái kia trang điểm với phong cách đang hot, nhìn lại mình, tôi cứ nghĩ rằng có lẽ sẽ còn lâu lắm mình mới được như vậy. Sau này, tôi nhận ra mình nên yêu thương, trân trọng bản thân nhiều hơn để có được cảm giác bình yên trong khoảng thời gian khó khăn này”, Khả Như tâm sự.

 kha nhu lan dau trai long sau tai nan bi bong mat hinh anh 2

Dù vết bỏng đang có dấu hiệu bình phục khá nhanh, Khả Như vẫn phải đeo khẩu trang và tránh nắng khi ra đường.

Trong lần trở lại sân khấu mới đây, Khả Như lại một lần nữa run người bật khóc vì quá nhớ nghề. Khi thấy các đồng nghiệp hỏi han, động viên và thậm chí trách móc cô suy nghĩ tiêu cực, nữ diễn viên lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của những người xung quanh.

Khả Như nói thêm, trong thời gian điều trị vết bỏng, cô rất cảm kích các ê-kíp sản xuất phim, sân khấu kịch đã thông cảm, liên tục hỗ trợ và động viên cô vượt qua chuỗi ngày khó khăn.  Dù vết thương chưa khỏi hẳn, nhưng thời điểm này, Khả Như đã có thể đều đặn lên phim trường để tập luyện, góp ý cho các thí sinh trong vai trò cố vấn Cười xuyên Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...