Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:18 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 09:44 AM (GMT+7)

Khán giả sốc vì Hồ Quỳnh Hương "biến mất" tại đêm diễn Carnaval Hạ Long

Đang hào hứng với các tiết mục ca múa hoành tráng, sôi động, khán giả đã đột ngột bị sốc khi nghe tiếng hát của Hồ Quỳnh Hương nhưng chẳng thấy ca sĩ đâu, và sau đó là tiếng "xoẹt" lớn cắt bỏ giữa chừng chuyển sang tiết mục khác.

   
Giới thiệu có người hát nhưng chỉ thấy vũ đạo múa theo tiếng hát nhép của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương nên khán bị sốc.
Giới thiệu có người hát nhưng chỉ thấy vũ đạo theo tiếng hát nhép của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương nên khán bị sốc

Trong đêm hội Carnaval Hạ Long tối qua (30.4), sau màn biểu diễn ca múa của đoàn nghệ thuật Trung Quốc, MC chương trình giới thiệu Hồ Quỳnh Hương cùng vũ đoàn thể hiện ca khúc “Đêm hội Hạ Long” nối tiếp.

Do chỉ nhìn thấy vũ đạo theo tiếng hát của Hồ Quỳnh Hương nhưng không thấy ca sĩ đâu và sau đó là tiếng xoẹt lớn cắt bỏ giữa chừng một cách khó hiểu rồi chuyển sang tiết mục khác nên nhiều khán giả đang hào hứng... bỗng nhiên bị sốc.

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với tình huống này.

Trả lời trên Giadinh.net, Hồ Quỳnh Hương cho biết, sở dĩ cô không có mặt trên sân khấu là vì cô bị tắc đường tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy. Khi biết xe không thể thoát ra được, cô đã cùng 2 trợ lý chạy bộ với trang phục, giày cao gót đến địa điểm biểu diễn cách đó khoảng 3km. Khi chạy được đến được sân khấu thì cô gần như kiệt sức, không còn đủ tỉnh táo để biểu diễn.

 khan gia soc vi ho quynh huong "bien mat" tai dem dien carnaval ha long hinh anh 1
Hồ Quỳnh Hương cho biết sự cố xảy ra là do cô bị... tắc đường.

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết thêm, khi bị tắc đường và thấy tình hình bất trắc như vậy, cô đã chủ động liên lạc với BTC để kịp thời có sự điều chỉnh chương trình nhưng mạng di động bị nghẽn nên cô thể nào liên lạc được.

Dân Việt
tiếp tục thông tin về sự việc này.

XEM THÊM: Hồ Quỳnh Hương được bao nhiêu cát sê trong đêm Carnaval Hạ Long?

Carnaval Hạ Long 2014 được đánh giá hội tụ sự đổi mới, sáng tạo trong việc tôn vinh, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, được nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các ca sỹ Quảng Ninh đã thành danh thể hiện đa diện, đa sắc, đậm đà chất bản địa.

Những địa danh du lịch trên địa bàn tỉnh được lồng ghép, đan xen với bản sắc văn hóa các địa phương cùng với sự tham gia biểu diễn của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, và các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Theo kịch bản thì chương trình Carnaval Hạ Long 2014 thực hiện chỉ đạo nội dung gồm: TT Tỉnh ủy, TT Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh; chỉ đạo nghệ thuật: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh; kịch bản và tổng đạo diễn: ThS. Hoàng Quốc Thái; đơn vị tổ chức: Ban tổ chức Carnaval Hạ Long 2014; đơn vị chủ trì thực hiện: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...