Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:17 PM (GMT+7)

Khánh Bình lên tiếng chuyện bị vợ cũ tố đồng tính

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 16/09/2015 07:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai giả giọng nữ Khánh Bình bị vợ cũ tố là đồng tính và cặp kè với nữ đại gia.

   

Mới đây, chàng trai từng tạo hiện tượng tại Người bí ẩnThe X -factor nhờ giả giọng nữ - Khánh Bình đã bị một người phụ nữ xưng là vợ cũ đăng tải nhiều thông tin về anh trên trang cá nhân. Người này tên là Đoàn Thị Tiền và lên tiếng tố cáo Khánh Bình có quan hệ đồng tính với người quản lý. Ngoài ra, anh còn cùng với quản lý của mình lừa gạt 1 nữ đại gia "giàu nhất Tây Ninh" để người này mua 2 căn nhà ở quận 8 (TPHCM) và Long Xuyên (An Giang).

Vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn dài, khi được hỏi về sự việc trên, Khánh Bình đã có những chia sẻ về những tin tức này. 

Anh có thể cho biết mối quan hệ giữa mình với chị Tiền - người tự nhận là vợ cũ của anh?

Đầu tiên Bình xin xác nhận với mọi người, Tiền đúng là vợ cũ của Bình nhưng đã chia tay nhau gần 1 năm rồi. Bình và cô ấy chỉ mới sống chung với nhau gần 2 năm thôi chứ không phải 10 năm như cô ấy nói - điều này tất cả bạn bè và người thân bình đều có thể chứng minh.

Bình và Tiền cũng chỉ sống chung như vợ chồng chứ không có hôn thú. Cả hai muốn xây dựng cuộc sống mới cùng nhau sau những đổ vỡ trong hôn nhân khi Tiền từng trải qua hai đời chồng còn Bình cũng có một đời vợ trước đó và cả hai đều có 1 con riêng.

Bình rất buồn và ngay từ đầu chỉ muốn giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng. Bình không muốn chuyện riêng tư gia đình lại đem lên báo để mọi người bàn tán dù sao cũng nghĩa vợ chồng.

Trướckhi mọi chuyện um xùm thì người thân và bạn bè đã khuyên Tiền nhiều lắm. Cô ấy không nghe và tuyên bố sẽ hại đến khi nào Bình "thân bại danh liệt" thì cô ấy mới vừa lòng.

Giờ chuyện này nó làm ảnh hưởng đến công việc và danh dự nên Bình phải lên tiếng đính chính.

 khanh binh len tieng chuyen bi vo cu to dong tinh hinh anh 1

Khánh Bình và vợ cũ.

Việc anh có nữ đại gia hỗ trợ trong sự nghiệp như lời vợ cũ nói là đúng hay sai?

Mối quan hệ của Bình và chị Lâm Anh là hoàn toàn trong sáng. Chưa bao giờ có chuyện chị Lâm Anh (tên nữ đại gia Tây Ninh mà vợ cũ Khánh Bình nhắc đến - PV) đến nhà Bình mà qua đêm lại. Chị ấy chỉ đến đúng 2 lần là dịp Bình ăn tân gia nhà và sinh nhật của khoa quản lý của Bình. Những lần này đều có mặt Tiền và các bạn FC.

Ngoài ra khi chúng tôi đã chia tay, Tiền vẫn còn nhắn tin Facebook hỏi thăm thân mật với chị Lâm Anh mà không biết vì sao bây giờ lại đặt điều về chị như thế.

Chị Tiền có nói việc anh vừa đi hát đã mua được 2 căn nhà đều nhờ vào chị Lâm Anh, thực hư ra sao?

Việc Tiền nói chị ấy mua nhà cho Bình, cho mẹ ở quê là chuyện bịa đặt. Ngôi nhà tôi đang ở mua lại vào tháng 9 năm rồi từ mẹ của người bạn thân nhất của Bình. Lúc đó Bình chưa đủ chi phí để trả hết số tiền mua nhà nên được gia đình bên Nam (tên người bạn thân - PV) đề nghị cho Bình trả trước 1 nữa. Số tiền còn lại sẽ cho Bình trả trong vòng 1 năm.

Vì muốn được sống gần vợ con và để tiện cho công việc, Bình quyết định mua ngôi nhà này. Do đi hát lúc đó có nhiều show nên Bình đã có đủ tiền trả hết số nợ còn lại. Tiền cũng sống trong ngôi nhà này cùng Bình 8 tháng.

Còn ngôi nhà Bình mua ở quê cho mẹ, nó cách nhà mẹ chưa tới 200m. Vì thấy được sự vất vả của mẹ bao năm qua.và sống trong ngôi nhà chật hẹp. Bình muốn bù đắp cho mẹ an hưởng tuổi già.

Bình đã dùng chính ngôi nhà mình đang ở để vay ngân hàng mua ngôi nhà này cho mẹ. Bình sẽ nhờ ngân hàng cung cấp giấy tờ để chứng minh điều Bình nói.

Anh và quản lý quá thân thiết, còn thường xuyên đi lưu diễn chung, đó có phải là lý do khiến vợ cũ của anh hiểu lầm?

Lúc Bình được mời đi tham gia Người bí ẩn Nhân tố bí ẩn, Khoa đã đồng hành và giúp đỡ tôi tất cả,vì lúc đó tôi chẳng biết gì. Chính Tiền là người đề nghị vào gặp gia đình Khoa để xin Khoa làm quản lý cho tôi.

 khanh binh len tieng chuyen bi vo cu to dong tinh hinh anh 2

Khánh Bình được chú ý từ sau khi the The XFactor - Nhân tố bí ẩn.

Anh em tôi biết nhau rất lâu rồi, biết trước cả khi tôi biết Tiền nữa. Nếu mọi người chịu theo dõi hành trình của tôi thì sẽ biết Khoa đâu phải khi tôi nổi tiếng rồi thì mới làm quản lý đâu.

Quản lý hỗ trợ anh thế nào trên con đường đi hát?

Tôi mang ơn gia đình Khoa nhiều vì lúc tôi chưa mua nhà Sài Gòn mà chỉ có 2 mẹ con ở quê 1 mình, gia đình khoa đã cho 2 mẹ con về nhà ở để tôi yên tâm đi hát.

Và còn 1 điều tôi không bao giờ quên. Lúc Tiền mang thai sắp sinh nhưng chẳng biết ngày nào mà tôi thì phải ra Quảng Bình hát 1 tuần. Lúc đó cũng ngay dịp Tết Nguyên đán. Tôi không ở nhà, Khoa giúp tôi mỗi tối ra chơi với Tiền, lỡ có sinh thì cũng có người đưa vào viện. Từ nhà Khoa cách nhà tôi 40km nhưng cả tuần cứ tối Khoa ra, sáng lại về, còn ban ngày thì Khoa nhờ bạn mình đến chơi với Tiền, vậy mà giờ cô ấy lại cư xử với người ta như thế.

Anh và vợ cũ không tìm được tiếng nói chung từ khi nào?

Chúng tôi bắt đầu rạn nứt khi cô ấy thường xuyên có những nghi ngờ thái quá. Tiền thấy Bình thân với ai đều nói là tôi "bậy bạ" với họ. Ngay cả em dâu, người giúp việc và tài xế.... 

Cô ấy bắt đầu bịa chuyện và nói xấu gia đình Khoa, quản lý của tôi và đi nói với mọi người là chúng tôi có quan hệ đồng tính để Khoa từ bỏ công việc của mình.

Cô ấy có rót vào tai tôi rằng Khoa ăn chặn tiền show và vì tham tiền mới giúp đỡ tôi. Trong khi tôi và Khoa làm việc rất rõ ràng, mọi thứ đều được ghi lại chi tiết. Liveshow tôi lỗ cả đống tiền nhưng cô ấy nói lời nhiều lắm và bị Khoa lấy hết. Nhưng tôi hiểu, nhiều anh em nghệ sĩ làm liveshow cũng không có lời rồi cô ấy nói chắc tôi và Khoa có gì nên tôi mới tin tưởng như thế.

Anh và vợ cũ đã chia tay như thế nào để dẫn đến những ồn ào không đáng có như thế này?

Khi vợ chồng mới cãi nhau thì Tiền lập tức đòi chia tay và đòi Bình đưa số tiền 400tr. Thú thật lúc này tôi cũng chẳng còn tiền vì mới làm xong liveshow. Tôi đã phải vay mượn bạn bè, người thân đủ số tiền để đưa cho cô ấy. Khi Tiền nhận tiền, tôi còn cẩn thận làm giấy biên nhận đàng hoàng và có thêm 4 người làm chứng kí xác nhận.

Còn chuyện nói Bình sống bám vào cô ấy và nhờ vào gia đình bên vợ là không đúng. Bình và Tiền có mở quán phở tại Rạch Giá, kinh doanh chưa đươc 1 năm thì Bình bắt đầu đi hát và kiếm ra tiền nên ko có chuyện Bình là người ăn bám.

 khanh binh len tieng chuyen bi vo cu to dong tinh hinh anh 3

Khánh Bình bị vợ cũ tố đồng tính và cặp đại gia.

Lý do anh quyết định lên tiếng ngay khi trở về Việt Nam là gì?

Điều Bình muốn là minh oan cho người vô tội là chị Lâm Anh và Khoa quản lý. Còn chuyện tình cảm gia đình đó là chuyện riêng tư, ai đúng ai sai, tốt xấu thế nào thì tự bản thân hiểu, trong nhà giải quyết với nhau. Dù có bất cứ chuyện gì thì tôi vẫn là cha và Tiền là mẹ của đứa bé nên làm những gì tốt cho con mặc dù không còn sống cùng nhau nữa...

Khánh Bình xin lỗi khán giả, người hâm mộ và đặc biệt qua đây cũng xin chân thành gửi lời xin lỗi đến gia đình và người thân của chị Lâm Anh cũng như Khoa - quản lý của Bình đã bị tai tiếng không hay vì Tiền đã dùng 2 người làm công cụ để nhằm phá hoại Bình.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Xem bình luận
Xin chia sẻ những khó khăn mà Bình đang gặp phải, là một người hâm mộ giọng hát của Bình, chị mong...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hình ảnh mới nhất của Elly Trần tiếp tục khiến cộng đồng mạng dồn...